top of page
Untitled.png
Insights Post
Visa Anh Quốc _ Canary Wharf Office_edited.jpg

Khả năng học sinh được trở lại trường học trong tháng 3?

Trong buổi họp báo chiều nay, Thủ tướng Anh đã chính thức xác nhận học sinh sẽ tiếp tục không đến lớp học cho đến sớm nhất là ngày 8/3 năm nay.Mặc dù vậy, Thủ tướng Boris Johnson bày tỏ lạc quan khi hy vọng rằng học sinh có thể sớm quay trở lại kể từ thứ Hai, ngày 8/3 nếu mục tiêu cung cấp vaccine đạt được. Kèm theo đó, Thủ tướng bày tỏ ý định đề xuất kế hoạch nới lỏng lockdown vào khoảng thời gian ngày 22/2. Mặc dù vậy, các biện pháp lockdown sẽ tiếp tục được thực hiện cho đến ít nhất là hết tuần thứ 2 của tháng 3.


Thủ tướng cũng hứa sẽ cung cấp các chương trình giúp bù đắp lại những hạn chế do việc học từ xa gây ra như các khoá học hè hoặc catch-up programme.


Về kế hoạch nới lỏng lockdown, Thủ tướng nhấn mạnh rằng điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ thành công của vaccine, khả năng của NHS, cũng như mức độ giảm của tỷ lệ tử vong.


Ngoài ra, Boris Johnson cũng thông báo rằng công dân Anh trở về từ các quốc gia nằm trong "danh sách đỏ" (red list) sẽ phải cách ly bắt buộc tại nơi được chính phủ chỉ định (như khách sạn) trong vòng 10 ngày.


Nguồn: Sky News.


Visa Anh Quốc | Luật Di Trú Vương Quốc Anh

Hotline: +44 020 3923 9188

Email: Info@visaanhquoc.com | Info@alstern.co.uk

4 views0 comments

Comments


canary-wharf-and-river-thames-2022-03-08-00-23-53-utc.jpeg

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page