top of page
About us

Về Chúng Tôi 

Visa Anh Quốc là một tên thương hiệu của Alstern Solicitors. Visa Anh Quốc được hướng tới tập trung vào khách hàng Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi có đội ngũ cố vấn người Việt giàu kinh nghiệm.

Visa Anh Quốc là Văn phòng Luật đầu tiên tại UK được thành lập bởi Luật sư người Việt và được công nhận bởi Cơ quan Quản lý Luật sư.

Visa Anh Quốc có trụ sở tại thủ đô London và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chuyên hỗ trợ và đại diện pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam trong và ngoài nước Anh.

Ở Visa Anh Quốc chúng tôi tin rằng kết quả và sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ của Visa Anh Quốc được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng về mặt chuyên môn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vậy nên ngoài năng lực chuyên sâu về pháp lý tại Anh, chúng tôi còn am hiểu nhu cầu và văn hoá của người Việt nhằm đưa đến những dịch vụ phù hợp nhất với từng cá nhân và tổ chức Việt Nam.

Phí pháp lý, phí của bên thứ ba, phí phát sinh dù là cố định hay tính theo giờ đều được thông báo với khách hàng trước và được thể hiện trong hợp đồng hoặc hoá đơn rõ ràng, cụ thể.

Visa Anh Quốc tự hào vì đã hỗ trợ và đại diện pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam trong và ngoài nước Anh về visa kinh doanh, đầu tư, làm việc, và định cư với tỷ lệ thành công và sự hài lòng cao.

Alstern Solicitors | Department for International Trade
Alstern Solicitors | ILPA
Alstern Graphic .png
Alstern Solicitors award winning logo.png
Alstern Solicitors | ICO
Alstern Solicitors | London Chamber of Commerce

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page