top of page
Visa Anh Quốc _ Đơn xin visa du lịch.png

Đơn xin visa du lịch

Nếu như bạn có mong muốn du dịch và dành thời gian trải nghiệm Vương Quốc Anh hoặc để thăm bạn bè, bạn có thể hoàn toàn nộp đơn xin visa du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0203 928  9188 để nhận được trợ giúp về trường hợp của bạn

Liên hệ ngay với chúng tôi

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa Thăm Thân

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chuyến đi ngắn ngày ở tại UK, vậy thì visa du lịch chính là loại visa bạn cần nên xin. Visa du lịch cho phép bạn ở ngắn ngày đến 6 tháng và có thể dùng cho mục đích du lịch, công việc hoặc những lý do khác.

Thị thực thăm thân có thể hiểu như một thị thực công tác ngắn hạn tại Vương quốc Anh, thị thực thăm quan học tập, thị thực thăm thân để kết hôn hoặc tham gia vào quan hệ đối tác dân sự, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đến Vương quốc Anh với mục đích đi lại, du lịch, giải trí, nhu cầu công việc ngắn hạn hoặc điều trị y tế tư nhân, thì thị thực thăm thân tiêu chuẩn sẽ được cấp cho bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0203 923 9188.

Visa du lịch tiêu chuẩn ở Anh là gì và nó dành cho ai?

 • Du  lịch: Nếu bạn  không phải công dân khối kinh tế Châu Âu và đang tìm kiếm một thị thực kỳ nghỉ? Thị thực Vương quốc Anh cho khách du lịch quốc tế đôi khi có thể trở nên khó hiểu, nhưng thị thực thăm quan tiêu chuẩn đến các lãnh thổ Vương quốc Anh sẽ bảo hiểm cho bạn tối đa sáu tháng cho bất kỳ mục đích giải trí nào. Đối với những người đi nghỉ ở Vương quốc Anh từ các khu vực không thuộc EEA, thị thực du lịch tiêu chuẩn là loại visa dành cho bạn.

 • Làm việc: Nếu bạn cần nhập cảnh vào Vương quốc Anh cho các yêu cầu kinh doanh ngắn hạn như hội nghị, sự kiện hoặc cuộc hẹn kinh doanh, thì thị thực du lịch nói chung Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn đến để thực hiện công việc kinh doanh của mình tại đây trong thời gian lên đến sáu tháng.

 • Các lý do khác: Visa du lịch tiêu chuẩn cho phép bạn đi du lịch tới Vương Quốc Anh nếu bạn cần chữa bệnh tại đây.

Nếu bạn không phải là công dân của một quốc gia thuộc khối kinh tế Châu Âu hoặc Thụy Sĩ, bạn có thể cần phải thực hiện quy trình biểu mẫu đăng ký trực tuyến trên trang web gov.uk để có được thị thực tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khả năng đủ điều kiện xin thị thực của Vương quốc Anh có thể gây nhầm lẫn và vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực thăm thân cho chuyến du lịch Vương quốc Anh hay không, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng trang web của Bộ Nội vụ để kiểm tra.

Tôi cần tài liệu nào để chứng minh tính đủ điều kiện cho Visa Du Lịch?

Để chứng minh bạn đủ điều kiện cho thị thực du lịch Vương quốc Anh, điều quan trọng là phải cung cấp cho Bộ Nội vụ bằng chứng về các yêu cầu chung để đủ điều kiện như một phần của yêu cầu và đơn xin thị thực thăm viếng Vương quốc Anh của bạn. Với tư cách là công dân không có thị thực của các nước kinh tế Châu Âu, bạn sẽ cần chứng minh rằng:

 • Bạn hoàn toàn có ý định rời Vương quốc Anh khi kết thúc chuyến thăm của mình và không có kế hoạch ở lại lâu hơn sáu tháng.

 • Bạn có bằng chứng về bất kỳ hoạt động nào bạn dự định thực hiện khi ở Vương quốc Anh, bao gồm kinh doanh và các hoạt động khác.

 • Bạn có thể chi trả cho hành trình đi và đến của mình bao gồm cả các chuyến bay.

 • Bạn tự có thể chi trả cho bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào trong suốt thời gian lưu trú của bạn mà không sự trở giúp của chính phủ.

Có điều bạn cần biết quy tắc nhập cư rất nghiêm ngặt và Bộ Nội vụ từ chối rất nhiều thị thực do thiếu bằng chứng hỗ trợ. Tại Visa Anh Quốc, nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ bạn hiểu những gì bạn cần làm để gửi đơn đăng ký thành công và cách tiếp tục. Các yêu cầu về visa thăm thân khi du lịch Vương quốc Anh có thể khó hiểu, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ khi bạn cần.

Để thị thực của bạn được chấp thuận, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về số hộ chiếu hiện tại và trước đây của mình hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ thay thế. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất kỳ tài liệu nào cần phải đi kèm với bản dịch được chứng nhận nếu tài liệu đó không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Wales. Các tài liệu bổ sung bạn có thể cần cung cấp bao gồm:

 • Tài liệu du lịch nêu chi tiết ngày bạn dự định đi du lịch.

 • Một hồ sơ nhập cư và lịch sử của du lịch quốc tế. Luật Visa của Vương quốc Anh yêu cầu cung cấp rất nhiều thông tin.

 • Ước tính cho chi phí chuyến thăm của bạn cũng như bằng chứng về đủ tiền chẳng hạn như bảng sao kê ngân hàng.

 • Địa chỉ và chi tiết liên lạc ở nước ngoài của bạn.

 • Thông tin chi tiết về bất kỳ công ty tuyển dụng nào ở nước ngoài mà bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh.

 

Nếu bạn cảm thấy việc chuẩn bị hồ sơ là quá phức tạp và muốn được hỗ trợ trong việc hoàn thành hồ sơ, hãy liên hệ với nhóm tại Visa Anh Quốc tại đây. Các luật sư di trú của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm và có đầy đủ năng lực - không ai tốt hơn để giúp hướng dẫn bạn phê duyệt thị thực.

Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến là bao lâu?

Khi lập kế hoạch cho một chuyến đi, điều quan trọng là phải biết bạn có thể đi trong khung thời gian nào. Cho dù bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh để công tác hay du lịch từ một nơi nào đó như Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Trung Đông hay Châu Phi, bạn muốn biết rằng kế hoạch của mình sẽ không được thực hiện trong khi bạn chờ được phép đi du lịch .

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực của mình cho Bộ Nội vụ từ ba tháng đến 48 giờ trước khi bạn định đi du lịch.

Tuy nhiên, thời gian xử lý thị thực thường mất đến ba tuần đối với những người nộp đơn bên ngoài khối kinh tế Châu Âu và Thụy Sĩ. Bạn có thể thực hiện các bước để theo dõi thời gian xử lý đơn và xem trạng thái xử lý thị thực Vương quốc Anh của bạn khi nó thay đổi. Việc có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng thị thực của bạn có thể là một sự nhẹ nhõm rất lớn. Thời gian xử lý của Vương quốc Anh nói chung là nhanh chóng, nhưng tốt nhất là bạn nên nắm bắt được tiến độ của mọi việc.

Cho dù bạn đang nộp đơn từ trung tâm thị thực hoặc đại sứ quán địa phương hay nộp trực tuyến, bạn có thể rơi vào tình huống cần được chấp thuận thị thực càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh cho một cuộc hẹn khẩn cấp mà bạn không thể bỏ lỡ, bạn có thể muốn chọn một trong các dịch vụ ưu tiên của Bộ Nội Vụ: Dịch vụ Ưu tiên và Dịch vụ Siêu ưu tiên. Những điều này đảm bảo rằng đơn đăng ký của bạn được xử lý trong vòng năm ngày làm việc và 24 giờ tương ứng.

Những dịch vụ này có tính phí bổ sung nhưng sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được quyết định cấp thị thực của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia đều cung cấp các dịch vụ này, vì vậy trước tiên bạn nên kiểm tra tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực ở  tại đất nước bạn.

Nếu bạn cần đến Vương quốc Anh để công tác hoặc du lịch càng sớm càng tốt và bạn đang gặp khó khăn trong việc tổng hợp đơn xin thị thực Vương quốc Anh công tác hoặc du lịch, đội ngũ Visa Anh Quốc sẵn sàng trợ giúp bạn.

Các luật sư di trú có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ  giúp bạn có một bộ hồ sơ đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Điều này bao gồm đặt chỗ tại Bộ Nội Vụ cho dịch vụ nhanh cho bạn, kiểm tra tài liệu yêu cầu của bạn, viết Thư trình bày cho Bộ Nội Vụ và hơn thế nữa. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Tôi có thể ở lại UK nhiều hơn 6 tháng không?

Theo quy tắc chung, tất cả các thị thực du lịch Tiêu chuẩn của Vương quốc Anh là thị thực ngắn hạn giới hạn người có thời hạn lưu trú tối đa là sáu tháng. Các quy tắc nhập cư cũng ngăn bạn bỏ qua hạn chế này bằng cách sử dụng thị thực du lịch hoặc các chuyến thăm thường xuyên hoặc liên tiếp, nhưng bạn có thể tự do ra vào Vương quốc Anh tùy ý trong thời gian thị thực của bạn còn hiệu lực.

Tuy nhiên, đối với du khách đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ và các quốc gia không thuộc khối kinh tế Châu Âu có thể xin thị thực thăm thân dài hạn để du lịch Vương quốc Anh.

Hãy lưu ý rằng những thị thực này vẫn còn hạn chế và bạn chỉ có một chuyến thăm tối đa là sáu tháng hoặc ít hơn. Tuy nhiên, bạn có thể nhập cảnh và rời khỏi Vương quốc Anh nhiều lần trong khoảng thời gian quy định. Thị thực du lịch dài hạn Vương quốc Anh là một lộ trình tuyệt vời để thực hiện nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần phải quay lại Vương quốc Anh nhiều lần trong một khoảng thời gian nhất định.

Những khách không thuộc khối kinh tế Châu Âu và những người được điều trị y tế tư nhân ở Vương quốc Anh không được phép ở lại lâu dài hơn. Đây được gọi là Giấy phép Cư trú Sinh trắc học (BRP). Điều này có nghĩa là bạn phải gửi thông tin sinh trắc học về bản thân như chi tiết cá nhân, dấu vân tay, ảnh, tình trạng nhập cư của bạn và hơn thế nữa, nhưng sẽ cho phép bạn ở lại Vương quốc Anh lâu hơn sáu tháng. Quá trình này được gọi là đăng ký sinh trắc học và vẫn yêu cầu bạn chứng minh bằng chứng về sự hỗ trợ tài chính đủ cho thời gian lưu trú của bạn.

Chi phí cho du lịch là bao nhiêu?

Trước khi bắt đầu nộp đơn xin thị thực, bạn muốn biết chi phí cho thị thực thăm thân của mình là bao nhiêu. Đối với khách du lịch Vương quốc Anh từ các quốc gia không thuộckhối kinh tế Châu Âu, phí thị thực có thể khác nhau. Nhưng chi phí thị thực du lịch Anh tiêu chuẩn là như nhau - £ 100. Tuy nhiên, nếu bạn dự định ở lại lâu hơn 6 tháng, có thể bạn đang xin thị thực tiêu chuẩn dài hạn, trong trường hợp đó, có các chi phí khác nhau liên quan:

 • Visa 2 năm - £ 376

 • Visa 5 năm - £ 670

 • Visa 10 năm - £ 837

Việc đi du lịch quốc tế có thể rất tốn kém - bạn không nên bỏ qua việc lập kế hoạch cho các khoản phí thị thực chính xác và nhận ra mình bị mắc kẹt khi đến thời điểm nộp đơn.

Trang web gov.uk có một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra lệ phí thị thực chính xác cho hành trình của mình trước khi nộp đơn và chúng tôi luôn khuyến nghị người nộp đơn sử dụng điều này.

Khướu nại việc từ chối visa tại Anh Quốc

Có một số dịch vụ để chọn khi bị từ chối Visa Du lịch. Các tùy chọn này được trình bày chi tiết bên dưới:

 • Xin lại thị thực của bạn với một đơn mới

 • Gửi yêu cầu kháng cáo (chỉ có thể vì lý do nhân quyền)

 • Được nộp xin xem xét lại tư pháp

 

Mỗi trường hợp nhập cư đều khác nhau, và bạn nên làm việc với một cố vấn nhập cư để đảm bảo rằng trường hợp của bạn được chú ý thích hợp và tất cả các trường hợp của bạn được xem xét.

Để được hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia về trường hợp bị từ chối Thị thực Du lịch Vương quốc Anh của bạn, hãy liên hệ với các cố vấn chuyên môn của chúng tôi ngay hôm nay.

Loại thị thực du khách tiêu chuẩn bao gồm một loạt các loại thị thực.

Thị thực du khách cho phép công dân nước ngoài tuân theo luật nhập cư của Vương quốc Anh vào đất nước này trong một thời gian ngắn vì nhiều lý do khác nhau. Điều này là do thị thực thăm thân Vương quốc Anh tiêu chuẩn bao gồm một loạt các loại thị thực khác cho du lịch Vương quốc Anh và các loại thị thực phụ khác nhau, bao gồm:

 • Visa thăm thân: Đối với những công dân không thuộc khối kinh tế Châu Âu muốn đến Vương quốc Anh để thăm gia đình. Theo tiêu chuẩn, thị thực này cho phép bạn ở lại Vương quốc Anh trong tối đa sáu tháng để thăm gia đình. Khi đến Vương quốc Anh theo diện thị thực thăm thân, bạn không được phép làm việc hoặc yêu cầu công quỹ khi ở đây. Bạn cũng không thể mang theo người phụ thuộc, có nghĩa là nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng các thành viên khác trong gia đình, bạn cần đảm bảo rằng mỗi thành viên gia đình đi du lịch đều có thị thực thăm thân hợp lệ tại Vương quốc Anh.

 

Cũng có trường hợp visa thăm thân tại Vương quốc Anh khó xin được so với các loại thị thực khác của Vương quốc Anh. Đối với công dân nước ngoài tuân theo luật nhập cư của Vương quốc Anh, thị thực gia đình có những yêu cầu rất nghiêm ngặt và quy trình nộp đơn đầy thách thức. Bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân trong suốt thời gian lưu trú, cũng như cung cấp bằng chứng rằng bạn hoàn toàn có ý định trở về nhà khi kết thúc thời gian lưu trú tối đa sáu tháng.

 • Visa du lịch cho trẻ nhỏ: Bất kỳ công dân không thuộc khối kinh tế Châu Âu và dưới 18 tuổi cần phải xin thị thực du lịch trẻ em trước khi đến Vương quốc Anh. Đây là một thị thực khác thuộc loại thị thực du lịch tiêu chuẩn và được yêu cầu đối với bất kỳ người nào dưới 18 tuổi. Cho dù đi du lịch để thăm gia đình hoặc bạn bè, như một phần của chương trình trao đổi, hoặc để giáo dục, thị thực du lịch trẻ em sẽ bảo hiểm cho bạn trong tối đa sáu tháng du lịch Vương quốc Anh. Hồ sơ xin thị thực dành cho trẻ em cần phải kỹ lưỡng

Cho dù đơn đăng ký là do trẻ em hay phụ huynh thực hiện, cần phải chứng minh rằng người dưới 18 tuổi sẽ có chỗ ở và chăm sóc phù hợp cần thiết trong thời gian lưu trú. Điều này có thể bao gồm việc chứng minh họ có đủ tiền và kế hoạch du lịch như một phần của đơn đăng ký. Bạn cũng cần chứng minh rằng trẻ vị thành niên có cha mẹ hoặc người giám hộ được công nhận, người chịu trách nhiệm chăm sóc chúng ở nước sở tại.

 • Visa du lịch làm việc: Thị thực này và và thị thực làm việc kinh doanh là khác nhau. Thị thực khách doanh nhân khá hạn chế ở chỗ nó chỉ cho phép bạn đến thăm Vương quốc Anh trong thời gian ngắn hạn - tối đa sáu tháng - và có một danh sách hạn chế các hoạt động kinh doanh cụ thể mà bạn có thể thực hiện khi ở đây.

 

Với thị thực khách doanh nhân, bạn có thể tham dự các hội nghị và đào tạo, hoàn thành công việc học tập, tham gia một số sự kiện thể thao, đàm phán và ký kết các giao dịch và hợp đồng, đồng thời thực hiện kiểm tra, trong số các chức năng khác. Tuy nhiên, bạn không thể làm bất kỳ công việc được trả tiền nào hoặc tiếp cận các quỹ công khi ở Vương quốc Anh. Bạn đủ điều kiện để được cấp thị thực khách doanh nhân bất kể bạn đang làm việc cho chủ lao động hay tự kinh doanh.

 • Visa du lịch cho sinh viên: Nếu bạn mong muốn học tập ngắn hạn, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin thị thực du học sinh. Còn được gọi là thị thực du học ngắn hạn, đây là một loại thị thực Vương quốc Anh cho phép bạn đến Vương quốc Anh để học tập trong thời gian không quá sáu tháng.

 

Đây không phải là visa sinh viên, cho phép công dân nước ngoài học tập tại Vương quốc Anh trong thời gian hơn sáu tháng nhưng thay vào đó được đo lường trên một hệ thống dựa trên điểm.

 • Thị thực visa quá cảnh: Nếu bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh như một phần của trung chuyển máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các yêu cầu thị thực của mình bằng cách truy cập trang web của Bộ Nội vụ Vương quốc Anh. Thị thực du lịch cho khách du lịch quá cảnh hoạt động hơi khác một chút.

 

Nếu bạn dừng lại ở Vương quốc Anh trong tối đa 48 giờ trước khi bay đến một nơi khác, bạn sẽ cần chứng minh với cơ quan nhập cư cả quyền ở lại Vương quốc Anh trong thời gian này và ý định rời đi của bạn. Đối với loại thị thực này, luật nhập cư của Vương quốc Anh yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ thông hành và bằng chứng về kế hoạch hành trình của mình.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page