top of page
Visa Anh Quốc _ Đơn xin Visa hôn thê.png

Đơn xin Visa hôn thê

Nếu như bạn và người bạn đời muốn được định cư tại Vương Quốc Anh cùng với nhau, hai người có thể nộp hồ sơ cho diện Visa hôn thê.

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0203 923 9188 để được hỗ trợ về trường hợp của bạn.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa hôn thê là gì?

Nếu bạn có ý định chuyển đến Vương quốc Anh để bắt đầu một cuộc sống mới với người bạn đời tại Vương quốc Anh của mình, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp Visa hôn thê tại Vương quốc Anh.Visa hôn thê được thiết kế cho phép những công dân không thuộc khối kinh tế Châu Âu vào Vương quốc Anh để kết hôn / tham gia vào quan hệ đối tác dân sự với người bạn đời ở Vương quốc Anh của họ và bắt đầu một cuộc sống mới tại đây. Người bạn đời của người nộp đơn phải là công dân Vương quốc Anh hoặc người có tình trạng định cư trong nước.    

 

Visa hôn thê kéo dài 6 tháng và được cấp trên cơ sở bạn sẽ kết hôn với người bạn đời trong thời gian hiệu lực của visa.

 

Bạn cần phải nộp đơn xin một quyết định nhập cư để lại UK sau khi visa hôn thê của bạn hết hạn. Để dễ dàng nhất, bạn có thể chuyển đổi từ visa hôn thê sang visa diện visa vợ chồng – diện visa này cũng giúp bạn có thêm 30 tháng ở lại UK. Bạn có thể tìm kiếm việc làm hoặc học tập tại UK khi sở hữu visa vợ chồng mà không có ràng buộc gì cả.

Để có thể đủ điều kiện cho visa hôn thê, bạn và bạn đời phải đáp ứng đủ các điều kiện  và yêu cầu nhất định

 

Những điều kiện chính cho hồ sơ:

 • Cả hai đều đủ 18 tuổi

 • Bạn cần có kế hoạch tổ chức đám cưới trong vòng 6 tháng của visa hôn thê

 • Bạn đời của bạn phải mang quốc tịch Anh hoặc là người được định cư

 • Bạn có mong muốn sống chung cùng với bạn đời của bạn tại UK sau khi bạn kết hôn hoặc trong một mối quan hệ đối tác

 • Bạn cần phải ước tính khả năng tài chính để có thể chi trả cho bản thân và bạn đời. Bạn cần có thu nhập ít nhất £18600/năm

 • Bạn cần chứng minh rằng bạn có nơi ở phù hợp để sống cùng với bạn đời và những người phụ thuộc ban.

 • Nếu như bạn đến từ một quốc gia không nói Tiếng Anh, bạn cần phải chứng minh được khả năng hiểu và giao tiếp đạt trình độ A1.

Những yêu cầu về thu nhập cho diện Visa hôn thê​

Trong đơn xin visa hôn thê tại Vương quốc Anh, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng chứng minh rằng bạn đáp ứng các ngưỡng tài chính tối thiểu nhất định. Bạn cần chứng minh cho Bộ Nội Vụ thấy rằng bạn và bạn đời của bạn có đủ khả năng tài chính để tự hỗ trợ bản thân khi ở UK.

 

Thu nhập tất cả của bạn phải ít nhất £18600. Nếu bạn có bất kì con nhỏ nào phụ thuộc mà sẽ cùng ở trong đơn xin, tổng thu nhập của bạn sẽ tăng lên £3800 cho đứa trẻ đầu tiên và £2400 cho những đứa trẻ  tiếp theo.

 

Bạn cần phải chứng rằng khả năng tài chính thông qua:

 • Lương được trả bởi chủ doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp nếu bạn làm chủ

 • Lương những ngày nghỉ ốm, thai sản, vv..

 • Tiền tiết kiệm

 • Cổ phiếu hoặc trái phiếu

 • Lương hưu

 • Thu nhập tài chính bất động sản,  chẳng hạn như thập thường xuyên từ việc cho thuê nhà

 

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là khi bạn sở hữu visa hôn thê, bạn sẽ không được liệt kê vào diện người đang sống thường trú tại UK và sẽ không được nhận bất kì khoản trợ cấp nào.

Những giấy tờ cần thiết cho diện visa hôn thê

Nếu như bạn muốn nộp đơn xin diện visa hôn thê, bạn cần chứng minh được một số thông tin cần thiết và các giấy tờ khác nhau để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện cho diện visa này.

 

Bạn cần chứng minh những thông tin cá nhân và thông tin của người bạn đời tại UK, và tất nhiên là thông tin của những người phụ thuộc trong hồ sơ. Dưới đây là một số thông tin bạn cần phải cung cấp:

 • Tên và ngày tháng năm sinh

 • Bản copy của hộ chiếu và visa của bạn

 • Thông tin về mối quan hệ giữa bạn và bạn đời, bao gồm việc hai bạn đã bên nhau bao lâu, gặp nhau như nào và có thường xuyên không

 • Thông tin về những người bạn đã cưới và có con cùng trước đó

 • Tiền án tiền sự của bạn nếu có

 • Ngày tháng năm sinh và quốc tịch của bạn đời của bạn nếu bạn nộp đơn xin ngoài UK.

 

Tại văn phòng của chúng tôi, Visa Anh Quốc sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên, lời tư vấn về những giấy tờ và thông tin bạn cần. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những giấy tờ mà bạn có để có thể hỗ trợ cho tình trạng nhập cư của bạn. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số: 0203 923 9188 để được hỗ trợ.

Yêu cầu tiếng anh cho diện visa này như thế nào?

Nếu bạn đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh, bạn sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh với tư cách là người nộp đơn xin visa hôn thê, trừ khi bạn được miễn.

 

Bạn cần phải chứng minh rằng trình độ tiếng Anh của bạn trong việc đọc, viết, nghe và nói ít nhất phải đạt trình độ A1 theo khung tham chiếu ngôn ngữ của Châu Âu.

 

Bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra SELT ở trình độ thấp nhất là A1 và được công nhận bởi trung tâm tiếng anh. Giấy chứng nhận của bạn phải bao gồm những danh mục bằng chứng để nộp cho Bộ Nội Vụ.

 

Bạn sẽ được miễn thi tiếng Anh nếu:

 • Bạn sở hữu bằng cấp được dậy bằng tiếng anh ở học viện giáo dục được chứng nhận bửoi NAIRC

 • Bạn trên 65 tuổi

 • Bạn sống ở UK với tư cách là trẻ mồ côi hoặc goá phụ

 • Bạn là nạn nhân của lạm dụng gia đình

 • Bạn có các vấn đề về sức khoẻ và phải chữa bệnh ngăn cản việc bạn ngồi thi.

Làm sao để thoả mãn những các yêu cầu về mối quan hệ?

Một trong những điểm mấu chốt của visa hôn thê yêu cầu phải có một mối quan hệ thực sự. Bạn cần phải cung cấp những bằng chứng để chứng  minh được rằng bạn đang trong một mối quan hệ thật sự với bạn đời tại UK của bạn.

 

Bạn sẽ cần cung cấp những bằng chứng sau:

 • Xác nhận số sư tài khoản chung nhau

 • Giấy tờ chứng minh nơi ở 2 người sống chung

 • Giấy khai sinh, nếu như 2 bạn đã có con chung

 • Giấy li hôn, nếu có

 • Thư từ gia đình, bạn bè và những người có thể xác nhận hai bạn đang trong một mối quan hệ thực sự.

 • Thông tin hai người đã sống cùng nhau được bao lâu, gặp nhau như nào và bao lâu hai người lại gặp người kia.

 

Nếu như bạn cần sự trợ giúp về cách chứng minh mối quan hệ của hai người, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0203 923 9188 để cùng giải quyết các vấn đề của bạn.

Chi phí cho Visa hôn thê và thời gian xét duyệt

Thông thường, chi phí cho diện visa này rơi vào £1,523 cho mỗi lần nộp đơn từ nước ngoài và £1,003 cho hồ sơ nộp trong UK. Có rất nhiều chi phí đi kèm cho hồ sơ của bạn. Hãy cùng xem các chi phí cho diện visa hôn thê.

 

Không có thời gian cụ thể về thời gian bạn nhận được quyết định về Visa Hôn phu của mình. Nếu đơn đăng ký của bạn đã được hoàn thành đầy đủ và đạt tiêu chuẩn được yêu cầu, bạn có thể nhận được quyết định của mình nhanh hơn.

 

Tuy nhiên, ví dụ: nếu hồ sơ của bạn thiếu một số tài liệu quan trọng nhất định, điều này sẽ làm trì hoãn giai đoạn xử lý. Văn phòng nhập cư có thể liên hệ với bạn để yêu cầu thêm thông tin nếu họ cho là cần thiết.

 

Trung bình, bạn có thể mong đợi thời gian xử lý visa hôn thê từ 2 đến 3 tháng sau khi hồ sơ được nhận

 

Chúng tôi có thể giúp chuẩn bị đơn xin visa hôn thê tại UK của bạn theo những tiêu chuẩn cao nhất để giúp hồ sơ của bạn thành công

Nhận Quyết định của Bộ Nội Vụ​

Nếu đơn xin visa hôn thê của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được phép ở lại Vương quốc Anh trong tối đa sáu tháng. Bạn phải kết hôn trong khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi có Visa hôn thê và bạn phải tuân theo các điều kiện áp dụng đối với sự cho phép nhập cư của mình.

 

Nếu bạn đi du lịch từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải báo cáo với kiểm soát biên giới khi bạn đến nơi. Điều quan trọng là phải mang theo bản sao của các tài liệu và thông tin quan trọng trong đơn đăng ký của bạn khi bạn đi du lịch đến Vương quốc Anh.

 

Nếu bạn được cấp visa hôn thê, bạn có thể coi Vương quốc Anh là quê hương mới của mình. Điều này đòi hỏi bạn phải chuyển sang một hình thức cho phép nhập cư dài hạn khác khi visa của bạn hết hạn.

 

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không thể xin gia hạn Visa kết hôn. Tuy nhiên, nếu có những trường hợp ngoại lệ khiến bạn không thể kết hôn trong khoảng thời gian 6 tháng đầu tiên, theo quyết định của Bộ Nội vụ, bạn có thể được gia hạn.

Làm thế nào để chuyển đổi  sang diện visa  kết hôn?

Một trong những lợi ích chính của visa hôn thê là nó giúp chuyển đổi suôn sẻ sang visa Vợ / chồng. Bạn sẽ cần phải trải qua quy trình xin visa Vợ / chồng tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ không cần phải rời Vương quốc Anh để xin nó (với điều kiện bạn nộp đơn trước khi visa hôn thê của bạn hết hạn).

 

Bạn có thể ở Vương quốc Anh trong 30 tháng theo visa vợ / chồng và bạn sẽ có thể xin gia hạn visa Vợ / chồng khi visa Vợ / chồng ban đầu của bạn hết hạn, miễn là hoàn cảnh của bạn không thay đổi. Việc gia hạn Visa Vợ / chồng cũng kéo dài trong 30 tháng.

 

Bạn có thể làm việc tại Vương quốc Anh và học tập với tư cách là người có visa Vợ / chồng và tất cả thời gian ở Vương quốc Anh theo visa này được tính vào yêu cầu cư trú tối thiểu đối với việc định cư vĩnh viễn (ILR) và quốc tịch Anh.

 

Sau khi bạn đã dành 5 năm sống ở Vương quốc Anh theo visa Vợ / chồng, bạn có thể ở lại vĩnh viễn, đây là một hình thức thường trú, có nghĩa là bạn có thể ở lại Vương quốc Anh mà không có bất kỳ hạn chế nào.

 

Sau khi bạn đã sống ở Vương quốc Anh một năm theo ILR, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Anh đầy đủ. Là công dân Anh, bạn có thể xin hộ chiếu Anh và được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi là công dân Anh.

Các bước kháng cáo visa hôn thê

Để kháng cáo visa hôn thê, chúng tôi khuyên bạn hãy theo những bước sau:

 1. Đọc kỹ thư từ chối của bạn để hiểu lý do tại sao đơn hồ sơ  của bạn bị từ chối

 2. Xác định xem bạn có quyền khiếu nại quyết định hay không (điều này sẽ được trình bày rõ ràng trong thư của bạn)

 3. Bạn phải gửi đơn kháng cáo của mình trong vòng 14 hoặc 28 ngày (tùy thuộc vào việc bạn đăng ký bên ngoài hay bên trong Vương quốc Anh)

 4. Chuẩn bị trường hợp của bạn để chứng minh lý do tại sao nên thay đổi quyết định

 5. Tham dự phiên điều trần tại Tòa án cấp một trong các tòa án di trú của Vương quốc Anh

 6. Chờ quyết định về kháng nghị của bạn

Các bước kháng cáo visa hôn thê

Để kháng cáo visa hôn thê, chúng tôi khuyên bạn hãy theo những bước sau:

 1. Đọc kỹ thư từ chối của bạn để hiểu lý do tại sao đơn hồ sơ  của bạn bị từ chối

 2. Xác định xem bạn có quyền khiếu nại quyết định hay không (điều này sẽ được trình bày rõ ràng trong thư của bạn)

 3. Bạn phải gửi đơn kháng cáo của mình trong vòng 14 hoặc 28 ngày (tùy thuộc vào việc bạn đăng ký bên ngoài hay bên trong Vương quốc Anh)

 4. Chuẩn bị trường hợp của bạn để chứng minh lý do tại sao nên thay đổi quyết định

 5. Tham dự phiên điều trần tại Tòa án cấp một trong các tòa án di trú của Vương quốc Anh

 6. Chờ quyết định về kháng nghị của bạn

Thời gian để xử lý đơn kháng cáo visa hôn thê là bao lâu? 

Không có thời gian quy định để xử lý các khiếu nại về visa. Một số có thể được quyết định trong vòng một tháng, trong khi những người khác có thể phải đợi hơn 12 tháng.

 

Khoảng 50% quyết định nhập cư bị lật lại khi kháng cáo, và các số liệu gần đây cho thấy Bộ Nội vụ mất 75% đơn kháng cáo nhập cư.

 

Điều này có nghĩa là khả năng cao bạn sẽ thành công nếu bạn gửi đơn kháng cáo mạnh mẽ chống lại quyết định ban đầu của mình.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page