top of page
Visa Anh Quốc _ Gói Xét duyệt Hành chính.png

Xét duyệt hành chính

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 để được giúp đỡ và hỗ trợ ngay lập tức với trường hợp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Xét duyệt hành chính

Bạn có cảm thấy quyết định được đưa ra đối với đơn đăng ký của mình là không công bằng, không thỏa đáng không? Nếu vậy, bạn có thể gửi đơn xin xét duyệt hành chính. Điều này về cơ bản yêu cầu Bộ Nội Vụ xem xét lại đơn đăng ký của bạn, do có thể có đánh giá không chính xác về một khía cạnh, ví dụ: thu nhập của bạn.

 

Điều này cũng có thể được áp dụng nếu bạn cảm thấy Bộ Nội vụ chưa xem xét đầy đủ một số tài liệu hỗ trợ hoặc một phần bằng chứng mà bạn đã cung cấp.

 

Nếu bạn có thể tiến hành xin Xét duyệt Hành chính, các viên chức Bộ Nội vụ sẽ thông báo cho bạn trong thư quyết định của bạn. Tìm hiểu thêm về cách liên hệ với Bộ Nội Vụ.

 

Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong toàn bộ quy trình xin Xét duyệt Hành chính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để giúp bạn đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0203 923 9188 ngay hôm nay để được thảo luận về trường hợp của bạn.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page