top of page
Visa Anh Quốc _ Quốc tịch Anh theo diện kết hôn.png

Quốc tịch Anh theo diện kết hôn

Nếu như bạn kết hôn với một công dân Anh Quốc, bạn có thể nhận được quốc tịch ngay lập tức. Hãy trao đổi với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo số 0203 923 9188 để nhận được tư vấn về vấn đề này.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Làm thế nào để tôi có quốc tịch Anh bằng cách kết hôn?

Quốc tịch Anh theo diện kết hôn là một bước cơ bản cho những người bạn yêu thương muốn định cư tại Vương quốc Anh cùng với người bạn đời của họ.Một khi bạn là công dân Anh nhập tịch, bạn sẽ có thể sống và làm việc tại Vương quốc Anh mà không bị kiểm soát nhập cư.

Hãy lưu ý rằng, chặng đường này chỉ áp dụng cho những người đã kết hôn hoặc có quan hệ đối tác dân sự với cong dân Anh, với điều kiện họ đang được giấy phép ở lại vĩnh vĩnh ít nhất là 3 năm.

Bạn có thể lấy quốc tịch Anh bằng cách kết hôn không?

Theo luật quốc tịch UK, việc kết hôn hoặc quan hệ đối tác dân sự với công dân Vương quốc Anh không tự động cấp cho bạn quyền nhập quốc tịch Anh.

 

Nếu bạn muốn định cư ở Vương quốc Anh với người bạn đời của mình, bạn cần phải tuân theo lộ trình nhập tịch. Điều này cho phép bạn trở thành công dân của Vương quốc Anh, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện cụ thể.

Làm thế nào để lấy quốc tịch Anh thông qua việc kết hôn?

Để đăng ký nhập quốc tịch Anh thông qua hôn nhân, bạn có thể điền vào mẫu trực tuyến.

 

Sau khi bạn đã nộp giấy tờ và thanh toán phí đăng ký, bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn tại điểm dịch vụ Dịch vụ Đăng ký Thị thực và Quốc tịch Vương quốc Anh (UKVCAS). Tại đây bạn sẽ được lấy dấu vân tay và ảnh, đồng thời bạn có thể quét và gửi bản sao tài liệu của mình.

 

Nếu bạn không muốn đăng ký trực tuyến, bạn có thể gửi biểu mẫu, tài liệu và phiếu thanh toán bằng giấy của mình tới UKVI hoặc tới cơ quan lãnh thổ hải ngoại của Anh.

Những điều kiện đối với Quốc tịch Anh qua Kết hôn là gì?

Quốc tịch Anh thông qua hôn nhân là con đường định cư dành cho những người đã kết hôn hoặc có quan hệ đối tác dân sự với công dân Anh hoặc người đã định cư.

 

Để đủ điều kiện, bạn phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp đơn của bạn

 • Có thể thể hiện “đức tính tốt” của bạn, nghĩa là bạn không vi phạm bất kỳ luật nào của Vương quốc Anh

 • Đã sống ít nhất ba năm ở Vương quốc Anh

 • Đã được cấp trạng thái định cư theo Chế độ Nghỉ phép Không Thời hạn (ILR)

 • Chứng minh kiến thức tiếng Anh đầy đủ bằng cách vượt qua kỳ thi ngôn ngữ được công nhận

 • Vượt qua bài kiểm tra Life in the UK để thể hiện cam kết của bạn với phong tục của Anh

Tôi có cần định cư xong mới có quốc tịch anh không?

Để đủ điều kiện trở thành công dân Anh thông qua hôn nhân, bạn phải sống ở Vương quốc Anh ít nhất ba năm trước ngày nộp đơn. Quan trọng nhất, bạn phải là một người ổn định. Trên thực tế, nắm giữ ILR là một trong những bước sơ bộ bắt buộc trong hành trình nhập quốc tịch Anh của bạn.

 

Trước khi đăng ký quốc tịch ở Vương quốc Anh, bạn phải có một trong những điều sau:

 

 • Được định cư vĩnh viễn để ở lại Vương quốc Anh (ILR)

 • Tình trạng định cư ở Liên minh Châu Âu

 • Định cư vĩnh viễn để nhập cảnh vào Vương quốc Anh (đó là quyền được phép chuyển đến Vương quốc Anh vĩnh viễn từ nước ngoài)

 

Hãy lưu ý rằng, như một phần của đơn xin quốc tịch, bạn sẽ được hỏi để đưa ra những bằng chứng về tình trạng thường trú.

Chi phí để xin quốc tịch Anh dứoi diện kết hôn?

Chi phí cho việc xin quốc tịch Anh bằng việc kết hôn rơi vào £1300. Chi phí này chưa bao gồm chi phí bổ sung là £19.20 cho việc lấy dấu vân tay.

 

Bạn cũng cần phải tính toán đến các khoản phí khác trong khi nộp đơn, bao gồm chi phí kiểm tra tiếng Anh của bạn và chi phí dịch thuật hồ sơ cho bất kì tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Wales.

Thời gian xét duyệt hồ sơ trở thành quốc tịch Anh bằng việc kết hôn là bao lâu?

Sau khi hồ sơ của bạn được nộp lên Bộ Nội Vụ, thông thường bạn sẽ có kết quả trong vòng 6 tháng. Dù sao đi nữa, kết quả có thể sẽ được UKVI xét duyệt lâu hơn cho những trường hợp vào quốc tịch Anh không thoả mãn được được những hồ sơ cần nộp cho Bộ Nội Vụ, hoặc mắc những lỗi sai khi hoàn thành đơn xin.

 

Nếu trong quá trình nộp đơn có các sự việc như ly hôn với bạn đời của bạn, bạn cần phải liên hệ với UKVI sớm nhất có thể.

Những yêu cầu cư trú để có quốc tịch Anh thông qua hôn nhân là gì?

Để đủ điều kiện nhập quốc tịch Anh với tư cách là vợ / chồng của công dân Vương quốc Anh, bạn phải sống ở Vương quốc Anh ba năm trước khi nộp đơn.

 

Bạn cũng phải đáp ứng điều kiện cư trú. Nói cách khác, bạn không được có:

 • Ở ngoài UK quá  270 ngày trong 3 năm trước khi nộp đơn

 • Ở ngoài UK quá 90 ngày ở nước ngoài trong vòng 12 tháng trước khi nộp đơn

 • Vi phạm luật nhập cư của Vương Quốc Anh bất kỳ lúc nào trong thời gian cư trú tại Anh.

Tôi có cần có “ phẩm chất tốt” để đủ điều kiện vào quốc tịch Anh không?

Để thoả mãn là người có “phẩm chất tốt” có nghĩa là bạn phải tôn trọng luật pháp của Vương Quốc Anh và hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là cư dân kể từ ngày bạn nhập cư vào đây.

 

Nếu bạn có tiền án tiền sự nghiêm trọng hoặc gần đây, bao gồm bất kỳ bản án giam giữ nào trên 4 năm, đơn xin nhập quốc tịch Anh của bạn sẽ bị từ chối. Điều tương tự cũng áp dụng đối với những người đã phạm tội nhập cư trong 10 năm qua trước khi nộp đơn, hoặc lần đầu tiên nhập cảnh bất hợp pháp vào đất nước này.

 

Bất kỳ hình phạt tù nào từ 12 tháng đến bốn năm sẽ ảnh hưởng đến đơn xin nhập quốc tịch của bạn trừ khi ít nhất 15 năm trôi nổi kể từ khi kết thúc bản án.

Những yêu cầu về tâm trí âm thanh là gì?

Bất kể tình trạng nhập cư hiện tại của bạn là gì, bạn phải lưu ý để đủ điều kiện nhập quốc tịch Anh. Điều này có nghĩa là bạn phải có thể hiểu được những gì trở thành công dân của Vương quốc Anh đòi hỏi phải có và bạn nhận thức được các bước bạn đang thực hiện.

Bộ Nội vụ có thể miễn cho một số người nộp đơn yêu cầu này chỉ trong các trường hợp cụ thể, ví dụ: nếu việc được nhập quốc tịch Anh là vì lợi ích tốt nhất của người nộp đơn.

Nếu bạn đang điền đơn đăng ký quốc tịch thay mặt cho người phối ngẫu của mình mà không có ý nghĩ tốt, bạn sẽ cần phải đính kèm một lá thư nêu rõ vị trí của bạn với tư cách là người đại diện hợp pháp của người đó và tài liệu đầy đủ giải thích tình trạng tâm thần của họ.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi nhận được giấy chứng nhận quốc tịch Anh của mình?

Ngay sau khi nhận được giấy chứng nhận quốc tịch Anh, bạn phải nộp Giấy phép cư trú sinh trắc học (BRP) cho Bộ Nội vụ trong vòng 5 ngày làm việc.

 

Đừng quên đính kèm một ghi chú giải thích lý do tại sao bạn trả lại giấy phép của mình. Nếu bạn không gửi lại BRP của mình trong khung thời gian này, bạn sẽ bị phạt tới 1.000 bảng Anh.

 

Một khi bạn trở thành công dân ANh, bạn sẽ không cần phải sử dụng BRP, bạn có thể sử dụng giấy chứng nhận công dân Anh cho tới khi bạn nhận được hộ chiếu. Nếu như bạn không mong muốn nộp đơn xin hộ chiếu Anh, bạn có thể yêu cầu giấy chứng nhận.

Tôi có cần tham dự lễ nhập quốc tịch nếu hồ sơ của tôi thành không không?

Những người nhập quốc tịch Anh bằng cách kết hôn hoặc bằng cách khác, và từ 18 tuổi trở lên, được yêu cầu tham dự một buổi lễ nhập quốc tịch vào cuối quá trình đăng ký của họ.

 

Buổi lễ của bạn phải được đặt trước trong vòng ba tháng kể từ khi nhận được lời mời từ Bộ Nội vụ. Sự kiện sẽ được tổ chức bởi hội đồng địa phương của bạn và bạn thường được phép nhận tối đa hai khách.

 

Chi phí £80 để tham dự một buổi lễ nhóm, trong khi các sự kiện riêng tư có thể tốn nhiều tiền hơn, tùy thuộc vào quy định của hội đồng địa phương của bạn.

 

Nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể hỏi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại quốc gia nơi bạn sinh sống xem bạn có thể tổ chức buổi lễ của mình ở đó hay không.

Tôi có thể xin hộ chiếu Anh nếu tôi kết hôn với công dân Anh không?

Sau khi nhận được giấy chứng nhận quốc tịch Anh, bạn có thể đăng ký hộ chiếu đầu tiên của mình. Nếu bạn mang hộ chiếu trẻ em của Anh, bạn vẫn có thể sử dụng nó cho đến khi hết hạn, ngay cả khi bạn từ 16 tuổi trở lên.

 

Hộ chiếu người lớn có giá trị trong 10 năm và có thể được sử dụng để chứng minh tư cách công dân của Vương quốc Anh. Nó cũng được chấp nhận làm giấy tờ tùy thân của bạn khi đi du lịch nước ngoài.

 

Nếu bạn nhập cảnh vào Vương quốc Anh và lấy được hộ chiếu, bạn sẽ được tự do rời khỏi đất nước và nhập cảnh lại bất cứ lúc nào mà không cần phải xin Visa.

 

Bạn sẽ phải trả 75,50 bảng để đăng ký trực tuyến, trong khi bạn sẽ phải trả 85 bảng cho đơn đăng ký giấy. Phí có thể thay đổi nếu bạn gửi biểu mẫu từ nước ngoài.

Tôi có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Anh theo diện kết hôn nếu người bạn đời của tôi đã  qua đời không?

Rất tiếc là không, bạn không thể nộp đơn xin nhập quốc tịch nếu ngừoi bạn đời người Anh của bạn mất trước khi bạn gửi mẫu đơn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang định cư vĩnh viễn tại Anh, EU hoặc đang thường trú, bạn có thể đủ điều kiện để thành công dân Anh thông qua những con đường nhập cư khác.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page