top of page
Quốc_tịch_anh_cho_trẻ_sinh_ra_ngoài_Anh-3DlH1mhs.png

Quốc tịch anh cho trẻ sinh ra ngoài Anh

Nếu như bạn muốn có Quốc tịch Anh cho những đứa con của bạn và được sinh ra ở nước ngoài, đội ngũ luật sư tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Làm thế nào để lấy quốc tịch Anh cho trẻ sinh ra ở nước ngoài?

Làm thế nào để lấy quốc tịch Anh cho trẻ sinh ra ở nước ngoài?

 

Quyền công dân Anh thường được truyền qua một thế hệ cho trẻ em sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào nơi đứa trẻ được sinh ra và hoàn cảnh của cha mẹ chúng vào thời điểm chúng sinh ra.

 

Nếu công dân Anh sống bên ngoài Vương quốc Anh có con là người nước ngoài, những đứa trẻ đó không phải lúc nào cũng tự động nhận Quốc tịch Anh theo dòng dõi.

 

Nếu một đứa trẻ được sinh ra từ cha mẹ người Anh bên ngoài Vương quốc Anh không đủ điều kiện để được nhập quốc tịch tự động thì chúng vẫn có thể trở thành công dân Anh bằng cách đăng ký nhập quốc tịch Anh. Phụ huynh có thể đăng ký một đứa trẻ là công dân Anh thông qua một quy trình đơn giản bằng cách sử dụng mẫu đơn MN1.

 

Một đứa trẻ phải được đăng ký là công dân Anh trước khi chúng có thể xin hộ chiếu Anh. Họ cũng phải được đăng ký trước khi có thể nhập cảnh vào quốc gia này. Đăng ký là Công dân Anh cho một đứa trẻ sinh ra ở nước ngoài có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào trước khi đứa trẻ tròn 18 tuổi.

Các con của tôi có ngẫu nhiên trở thành một công dân Anh không?

Thông thường, quyền công dân tự động được truyền qua một thế hệ cho trẻ em sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh. Nói chung, trẻ em sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh sẽ có quốc tịch Anh theo dòng dõi nếu chúng có ít nhất một cha hoặc mẹ là công dân Anh khác với dòng dõi. Trẻ em sinh ra ở nước ngoài có thể trở thành công dân tự động tùy thuộc vào tình trạng của cha mẹ chúng và thời điểm chúng được sinh ra. Những đứa trẻ sinh ra:

 • Vào hoặc sau ngày 30 tháng 4 năm 2006 sẽ là công dân Anh nếu ít nhất một phụ huynh là công dân Anh vào thời điểm họ sinh ra và có thể chuyển quốc tịch của họ cho đứa trẻ.

 • Từ ngày 1 tháng 1 năm 1983 đến ngày 30 tháng 6 năm 2006 sẽ là công dân Anh nếu cha hoặc mẹ của họ là công dân Anh khi họ được sinh ra, tuy nhiên, cha mẹ phải đã kết hôn nếu cha có quốc tịch Anh nhưng mẹ thì không.

 • Trước ngày 1 tháng 1 năm 1983 sẽ tự động trở thành công dân Anh nếu cha của họ là công dân của Vương quốc Anh thuộc địa tại thời điểm sinh của họ, đã kết hôn với mẹ của họ và đủ điều kiện để chuyển quốc tịch.

Làm thế nào để tôi có thể đằng kí cho con tôi là công dân Anh?

Nếu một đứa trẻ sinh ra ở nước ngoài không đủ điều kiện để trở thành công dân tự động nhưng chúng có cha hoặc mẹ là người Anh thì chúng vẫn có thể đủ điều kiện để trở thành công dân Anh bằng cách đăng ký nhập quốc tịch.

 

Mặc dù khác với Nhập tịch, hồ sơ đăng ký cho con bạn làm công dân Anh vẫn còn dài và phức tạp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cung cấp:

 • Một lịch sử nhập cư sâu rộng;

 • Lý do muốn nộp đơn;

 • tài liệu gốc, chẳng hạn như giấy khai sinh và hộ chiếu hiện tại; và

 • thông tin sinh trắc học (dấu vân tay và ảnh), chi phí này ít hơn £ 20.

Tôi có thể nộp đơn lấy hộ chiếu Anh cho các con tôi sinh ra ở ngoài Anh không?

Nếu con bạn là công dân Anh hoặc nếu bạn đã đăng ký thành công cho chúng là công dân Anh thì chúng sẽ đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Anh.

 

Người có trách nhiệm làm cha mẹ phải thay mặt trẻ làm đơn xin cấp hộ chiếu. Đây là hai cách để xin hộ chiếu cho trẻ em, bạn có thể đăng ký qua đường bưu điện hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến, chi phí online là £49 và qua bưu điện là £58.50. Thông thường thời gian xét duyệt hộ chiếu sẽ là 5 tuần.

Những đứa con của tôi có cần phải là những người có “phẩm chất” tốt không?

Nếu bạn trên 10 tuổi, Bộ Nội vụ yêu cầu chúng ta phải trả lời yêu cầu về nhân cách tốt. This thing is they do not have any money as the same same quan trọng ở Anh hoặc ở bên ngoài nước. Tất cả trẻ dưới 10 tuổi đều được miễn yêu cầu về nhân cách tốt.

Biểu mẫu nào được sử dụng để đăng kí chi công dân Anh sinh ra ở nước ngoài?

Để đăng ký cho con bạn nhập quốc tịch Anh theo dòng dõi khi chúng sinh ra ở nước ngoài, bạn sẽ cần phải điền vào mẫu đơn MN1. Mẫu đơn này tương đối đơn giản nhưng bạn nên tìm tư vấn pháp lý nếu bạn không rõ ràng nếu không, bạn có thể phải đối mặt với sự chậm trễ kéo dài và tốn kém.

 

Khi gửi biểu mẫu MN1, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có những điều sau đây:

 • Thông tin cá nhân - bạn phải nêu chi tiết cả thông tin cá nhân của bạn và con bạn

 • Nơi cư trú- bạn phải cung cấp thông tin liên quan đến lịch sử cư trú tại Vương quốc Anh của con bạn

 • Nơi ở của cha mẹ- bạn phải cung cấp thông tin liên quan đến lịch sử cư trú của chính mình

 • Tính cách tốt - điều này liên quan đến trẻ em từ 10 tuổi trở lên và liên quan đến lý lịch cá nhân

 • Tham khảo- bạn phải bao gồm hai tài liệu tham khảo. Cả hai đều phải biết đứa trẻ. Một người phải là một chuyên gia

 • Thông tin sinh trắc học - phải gửi dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số của trẻ

 • Sự đồng ý - cả cha và mẹ của đứa trẻ phải ký tên vào sự đồng ý của họ trong phần này

 • Tuyên bố - bạn phải tuyên bố rằng tất cả thông tin được cung cấp là trung thực và chính xác

 

Quốc tịch Anh và những yêu cầu của bố mẹ

Trẻ em phải theo cha mẹ được đưa ra tại tòa án Vương quốc Anh có thể trở thành công dân Anh nếu người đưa ra lệnh này mang quốc tịch Vương quốc Anh.

Con của tôi có tự động trở thành người Anh không?

Để có được quốc tịch cho một đứa trẻ sinh ra ở nước ngoài, trước tiên phải đáp ứng một số những yêu cầu sau:

 • Sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh

 • Có ít nhất một cha mẹ là người Anh vào thời điểm sinh

 • Nếu trên 10 tuổi, trẻ phải có tư cách tốt.

 • Cha và mẹ của đứa trẻ phải sống ở Vương quốc Anh trong ba năm trước khi đơn đăng ký được gửi

 

Tuy nhiên, quá trình này không tự động và cần phải hoàn thành đăng ký để người trẻ có thể xin hộ chiếu Anh.

Quốc tịch Anh theo tổ tiên

Quốc tịch Anh theo dòng dõi là khi một người sinh ra ở nước ngoài có thể nhập quốc tịch thông qua tình trạng nhập cư của một hoặc cả hai cha mẹ. Để con bạn được coi là công dân Anh theo dòng dõi, chúng cần phải được sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh. Ngoài ra, ít nhất một trong số cha mẹ của họ phải có quốc tịch Anh vào thời điểm họ sinh ra.

 

Trẻ em có hoàn cảnh áp dụng này không tự động trở thành công dân Anh. Tuy nhiên, nếu con trai / con gái của bạn được sinh ra ở nước ngoài với một công dân Anh, bạn có thể đăng ký quốc tịch cho chúng - và quốc tịch Anh theo dòng dõi.

Tự động vào Quốc Tịch Anh

Luật nhập cư có nghĩa là nhiều người có thể tự động nhập quốc tịch Anh. Quốc tịch Anh bằng cách nhận tự động có nghĩa là bạn có quyền sống ở Vương quốc Anh mà không có bất kỳ hạn chế nào.

 

Để đủ điều kiện, bạn phải đáp ứng những điều sau:

 • Sinh ra ở Vương quốc Anh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 1983 và tại thời điểm sinh của bạn, mẹ hoặc cha của bạn là công dân Anh hoặc định cư ở Vương quốc Anh

 • Được sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 1983 và tại thời điểm sinh của bạn, mẹ bạn hoặc cha bạn là công dân Anh khác với dòng dõi; hoặc

 • Sinh trước ngày 1 tháng 1 năm 1983 và ngay trước ngày đó đã là Công dân của Vương quốc Anh và Các thuộc địa có quyền sinh sống tại Vương quốc Anh.

Nhận con nuôi ở nước ngoài và quốc tịch Anh

Theo Đạo luật Quốc tịch Anh năm 1981, được sửa đổi bởi Đạo luật Con nuôi và Con nuôi năm 2002, những đứa trẻ được nhận làm con nuôi vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 1983 sẽ tự động có quốc tịch Anh nếu một trong những người nhận con nuôi là công dân Vương quốc Anh.

 

Tuy nhiên, con nuôi ở nước ngoài và nhập quốc tịch Anh có thể là một vấn đề rất phức tạp và bạn nên tìm kiếm tư vấn pháp lý nếu bạn không rõ ràng. Trong một số trường hợp, con nuôi là công dân Anh sau ngày nhận con nuôi, nhưng điều này phụ thuộc vào tình hình của cha mẹ nhận con nuôi của chúng.

 

Trên cơ sở từng trường hợp, Bộ Nội vụ đăng ký họ là công dân Anh nhưng những đứa con nuôi không phải là người Anh đều có thể tự động phải xin nghỉ phép để nhập cảnh và ở lại Vương quốc Anh.

Đăng kí cho trẻ em là công dân Anh theo mục 3(2):

Mục 3 (2) của Đạo luật Quốc tịch Anh, một đứa trẻ dưới 18 tuổi vào ngày nộp đơn, có thể đăng ký làm công dân Anh, miễn là đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Họ sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh

 • Mẹ hoặc cha của người cha / mẹ được đề cập đến (tức là ông bà của đứa trẻ) đã trở thành hoặc nhưng đối với cái chết của họ, có thể trở thành công dân Anh, nếu không phải là dòng dõi vào ngày 1 tháng 1 năm 1983 hoặc vào thời điểm cha mẹ sinh ra;

 • Cha mẹ là người Anh gốc phải sống ở Vương quốc Anh trong thời gian liên tục ba năm vào bất kỳ thời điểm nào trước khi đứa trẻ được sinh ra - đây không cần phải là ba năm trực tiếp tiếp tục nộp đơn.

 • Trong khoảng thời gian ba năm này, cha mẹ không được rời khỏi Vương quốc Anh quá 270 ngày

 • Nếu từ mười tuổi trở lên, trẻ phải là người có “phẩm chất” tốt.

Đăng kí cho trẻ em là công dân Anh theo mục 3(5):

Một đứa trẻ có thể có quyền đăng ký trở thành công dân Anh theo mục 3 (5) của Đạo luật Quốc tịch Anh năm 1981.

Trẻ em dưới 18 tuổi có thể đăng ký làm công dân Anh trên cơ sở mục 3 (5) của Đạo luật nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Họ sinh ra bên ngoài Vương quốc Anh

 • Vào thời điểm sinh ra, họ có cha mẹ là công dân Anh quốc

 • Cả cha và mẹ của đứa trẻ phải sống ở Vương quốc Anh ít nhất trong khoảng thời gian ba năm kết thúc vào ngày Bộ Nội vụ nhận được đơn đăng ký

 • Đứa trẻ cũng phải sống ở Vương quốc Anh trong khoảng thời gian ba năm tương tự

 • Đứa trẻ và cha mẹ của chúng không được vắng mặt ở Vương quốc Anh quá 270 ngày trong thời gian cư trú ba năm

 • Sự đồng ý của cả cha và mẹ được trao cho ứng dụng

 • Nếu từ mười tuổi trở lên, trẻ phải là người có “phẩm chất” tốt

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page