top of page
Visa Anh Quốc _ Lệnh trục xuất khỏi UK.png

Lệnh trục xuất khỏi UK

Nếu bạn đang phải đối mặt với lệnh trục xuất khỏi Anh, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ luật sư của chúng tôi.

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 để được giúp đỡ và hỗ trợ ngay lập tức với trường hợp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Bạn có phải đối mặt với việc lệnh trục xuất khỏi Anh không?

Nếu bạn bị phát hiện vi phạm luật nhập cư hoặc các điều kiện của tình trạng nhập cư của bạn, bạn có thể bị giam giữ và có khả năng bị trục xuất.

 

Nếu bạn đang bị giam giữ, hãy giữ bình tĩnh và tìm kiếm lời khuyên từ một luật sư có kinh nghiệm càng sớm càng tốt.

 

Tại Dịch vụ Tư vấn Nhập cư, chúng tôi cung cấp lời khuyên khẩn cấp ngay lập tức cho những người bị giam giữ. Gọi ngay cho chúng tôi qua số 0203 923 9188 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trục xuất là gì?

Trục xuất thường chỉ được áp dụng khi một công dân nước ngoài có tiền án. Một cá nhân có thể bị yêu cầu trục xuất trong các trường hợp sau:

 • Trường hợp tòa án đề nghị trục xuất một cá nhân trên 17 tuổi và đã bị kết tội và có thể bị phạt tù

 • Nếu Bộ trưởng Nội Vụ tin rằng việc trục xuất cá nhân đó là vì "lợi ích cộng đồng"

 • Nếu một cá nhân dưới 18 tuổi và là vợ/chồng, đối tác dân sự hoặc con của người bị trục xuất

Lệnh trục xuất là gì?

Nếu bạn vi phạm các điều kiện về tình trạng nhập cư của mình, bạn có thể bị giam giữ và bị trục xuất khỏi đất nước hiện đang ở.

 

Một cá nhân sẽ bị yêu cầu phải rời khỏi đất nước nếu:

 • Đã nộp đơn xin ở lại Anh nhưng đã bị từ chối

 • Đã quá hạn cho phép được ở lại Anh

 • Phá vỡ các quy tắc về nhập cư theo diện mà họ đang theo

Tôi có thể thay đổi Lệnh trục xuất không?

Nếu Bộ Nội vụ đã quyết định rằng một cá nhân nên bị trục xuất khỏi Anh, họ sẽ thông báo bằng văn bản. Bạn có thể chống lại quyết định của Bộ Nội vụ bằng cách giải, đưa ra các lí do hợp lý chứng minh rằng bạn nên được ở lại Anh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải trường hợp nào bạn cũng có quyền kháng cáo để phản đối lệnh trục xuất.

 

Lệnh trục xuất có thể bị kháng cáo với lý do vi phạm nhân quyền thông qua Đạo luật Nhân quyền của Anh 1998. Ngoài ra, nếu bạn đủ điều kiện để xin tị nạn, bạn có thể phản đối lệnh trục xuất hành chính.

 

Nếu một cá nhân muốn kháng cáo quyết định trục xuất, họ thực hiện trong vòng 28 ngày kể từ ngày nhận được lệnh trục xuất. Nếu một người đã bị giam giữ, họ phải nộp đơn kháng cáo trong vòng 5 ngày.

 

Nếu bạn muốn kháng cáo, điều quan trọng là bạn phải nhận được hướng dẫn từ luật sư kinh nghiệm. Dịch vụ Tư vấn Nhập cư có thể cung cấp hỗ trợ khẩn cấp nếu bạn đang phải đối mặt với việc bị trục xuất. Chúng tôi có thể giúp bạn lập đơn kháng cáo để phản đối quyết định cũng như sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình.

Nhận quyết định kháng cáo của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu đơn Kháng cáo của tôi Thành công?

 

Bạn phải kháng cáo trong vòng 28 ngày, hoặc 5 ngày nếu bạn đã bị tạm giam.

 

Nếu kháng cáo thành công và lệnh trục xuất được bãi bỏ, bạn có thể nộp đơn xin nhập cảnh khi bạn đến một cơ quan nhập cảnh của Anh.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu Kháng cáo của tôi không thành công?

 

Nếu yêu cầu đầu tiên của bạn không thành công nhưng bạn vẫn có thể cung cấp thêm bằng chứng về quyền ở lại Anh của mình, bạn có thể thực hiện một kháng cáo khác.

 

Mặt khác, nếu bạn không có quyền kháng cáo quyết định của Bộ Nội vụ, bạn có thể làm đơn đăng ký xem xét tư pháp, bao gồm cả lệnh ngừng lệnh trục xuất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lựa chọn này, các luật sư của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

 

Nếu bạn không thể thực hiện thêm bất kỳ kháng cáo nào và bạn không muốn tự nguyện rời đi, Bộ Nội vụ sẽ ngay lập tức thu xếp để đưa bạn ra khỏi đất nước. Một khi bạn đã bị trục xuất khỏi Anh, bạn sẽ không thể quay trở lại đây trong 10 năm.

Bị giam giữ

Thường phải mất một thời gian để Bộ Nội vụ sắp xếp cho việc trục xuất bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đến trung tâm báo cáo nhập cư hai tuần một lần hoặc một tháng một lần.

 

Nếu bạn chỉ còn một khoảng thời gian ngắn trước khi bị trục xuất hoặc nếu nhà chức trách tin rằng bạn có thể cố gắng tránh bị trục xuất, bạn sẽ bị đưa đến một trung tâm giam giữ. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trừ khi bạn đang mang thai hoặc được miễn vì tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn. Vì lý do này, bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn mang theo tất cả các tài liệu của mình, chẳng hạn như bản sao đơn đăng ký và quyết định từ chối của bạn.

 

Trong khi bạn đang ở trong trung tâm trục xuất, bạn vẫn có quyền được tiếp cận, nhận cuộc gọi, sử dụng Internet và giao tiếp với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể nộp đơn xin tại ngoại.

Điều kiện tại ngoại cho Người bị giam giữ là gì?

Nếu bạn đang ở trong một trung tâm định cư hoặc trung tâm giam giữ, bạn có thể nộp đơn xin được tại ngoại. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể xin tại ngoại với Bộ Nội vụ hoặc tại Tòa án Cấp một.

 

Bạn sẽ chỉ được cấp quyền nộp đơn xin tại ngoại sau khi bị giam giữ ít nhất bảy ngày. Nếu đơn của bạn thành công, bạn sẽ được “tại ngoại” và được phép rời khỏi nơi giam giữ.

 

Nếu bất kỳ bạn bè hoặc người thân nào của bạn hiện đang bị giam giữ, luật sư của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ cần thiết để nộp đơn xin tại ngoại. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo được hoàn toan kết quả cho bạn, chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hỗ trợ hết khả năng, để đảm bảo rằng trường hợp của bạn được xử lý cẩn thận.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page