top of page
Untitled.png

Giấy phép lao động và thị thực của Vương Quốc Anh

Nếu như bạn đến UK với mục đích làm việc, bạn cần phải có giấy phép lao động tại Vương Quốc Anh. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ Luật Sư của chúng tôi để tìm hiểu về những lựa chọn nhập cư

 

Liên hệ với chúng tôi theo số: 02039239188 để nhận được sự trở giúp với trường hợp của bạn. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn liên lạc qua điện thoại hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến.

Liên hệ ngay với chúng tôi

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Giấy phép lao động và thị thực Vương Quốc Anh

Để có thể làm việc tại Vương Quốc  Anh, bạn phải có giấy phép lao động hoặc thị thực làm việc nếu đất nước sở tại của bạn không thuộc khối kinh tế châu âu. Quy trình nộp đơn xin thị thực Vương quốc Anh có thể phức tạp hoặc tương đối đơn giản tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn và tính chất hồ sơ của bạn.

 

Giấy phép lao động thường rất cần thiết cho người lao động đến Vương quốc Anh,đó như kết quả của việc nhận được lời mời làm việc chính thức từ một công ty đủ điều kiện của Vương quốc Anh với Giấy phép liên quan để tài trợ, hoặc nếu bạn đang được chuyển đến Vương quốc Anh hiện tại nhà tuyển dụng.

 

Ngoài ra, nếu bạn đang làm trong những ngành nghê được được Chính phủ Vương quốc Anh coi là thiếu hụt, thì bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực dựa trên cơ sở rằng công việc trong lĩnh vực của bạn sẽ được cung cấp rộng rãi để bạn đảm bảo.

 

Có nhiều loại Thị thực Làm việc khác nhau có thể cho phép bạn tiếp nhận thành công công việc tại Vương quốc Anh. Loại Giấy phép lao động hoặc Visa làm việc của Vương quốc Anh phù hợp nhất với bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nghề nghiệp của bạn, nhu cầu về vai trò bạn đã chọn và khoảng thời gian bạn muốn làm việc tại Vương quốc Anh.

Visa Anh Quốc có thể giúp gì cho bạn?

Nếu như bạn cần sự trợ giúp với thị thực làm việc hoặc giấy phép lao động tại UK, Visa Anh Quốc hoàn toàn có thể trợ giúp bạn. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn khi đi làm bằng cách đánh giá lý lịch, kĩ năng và ý định làm việc của bạn.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể giúp bạn đăng kí bằng bảo lãnh. Hiện công ty đặt trụ sở chính tại London. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy văn phòng của chúng tôi đặt tại Canary Wharf , London.

 

Hãy liên hệ theo số máy 02039239188 ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với những luật sư di trú hàng đầu cho cộng đồng người Việt tại UK.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page