top of page
Visa Anh Quốc _ Gia hạn Visa vợ chồng.png

Gia hạn Visa vợ chồng

Việc gia hạn Visa Vợ chồng có thể được áp dụng trước khi Visa Vợ chồng của bạn hết hạn. Nó cho phép cá nhân đó sống ở UK thêm 30 tháng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 để được giúp đỡ và hỗ trợ ngay lập tức với trường hợp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Gia hạn Visa Vợ chồng là gì?

Gia hạn Visa Vợ chồng được thiết kế dành cho những cư dân không thuộc EEA đang sống ở UK theo Visa Vợ chồng.

 

Nếu bạn muốn ở lại UK khi Visa vợ chồng ban đầu của bạn hết hạn, bạn có thể đăng ký gia hạn Visa vợ chồng. Việc gia hạn Visa vợ chồng cho phép bạn ở lại UK thêm 30 tháng hoặc 2,5 năm. Khi thời hạn gia hạn hết hạn, bạn có thể đăng ký xin vào định cư vĩnh viễn, cũng như quốc tịch Anh sau này.

 

Các yêu cầu đối với việc gia hạn tương tự như Visa vợ chồng ban đầu và bao gồm các yêu cầu phải chứng minh rằng bạn có mối quan hệ thực sự với vợ chồng/đối tác của mình và có ý định tiếp tục sống cùng nhau tại UK.

 

Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, người nộp đơn sẽ cần phải chứng minh được rằng họ có tổng thu nhập với vợ/chồng/bạn đời của họ ít nhất là £18,600. Chi tiết dưới đây là tất cả những gì bạn nên biết về việc gia hạn Visa vợ chồng sau 2,5 năm và sau khi gia hạn Visa vợ chồng.

Các yêu cầu gia hạn Visa vợ chồng tại UK là gì?

Các yêu cầu về Visa vợ chồng mà bạn cần đáp ứng khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi người, nhưng điều kiện chung là bạn phải chứng minh được về mối quan hệ giữa bạn và đối tác của bạn.

 

Vợ/chồng/bạn đời của bạn cần phải là công dân Anh hoặc có tình trạng định cư, chẳng hạn như định cư vĩnh viễn, để bạn đủ điều kiện được gia hạn. Bạn cũng có thể nộp đơn xin gia hạn thêm thời gian ở lại UK nếu đối tác của bạn có tình trạng tị nạn hoặc tình trạng bảo vệ nhân đạo tại UK.

 

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng mối quan hệ giữa bạn và đối tác của bạn là chân chính và được công nhận ở UK, cho dù đó là quan hệ hôn nhân hay quan hệ đối tác dân sự. Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh rằng bạn đã có một mối quan hệ tương tự như hôn nhân hoặc quan hệ đối tác dân sự trong ít nhất hai năm qua.

 

Ngoài yêu cầu về mối quan hệ thực sự, đa số người nộp đơn sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau:

 

 • Có tổng thu nhập với bạn đời/vợ/chồng của bạn ít nhất là £18.600

 • Không vi phạm bất kỳ luật hoặc điều kiện nhập cư nào

 • Có chứng chỉ một trình độ tiếng Anh nhất định

 • Đáp ứng các điều kiện phù hợp về nhân cách

Tôi cần biết gì liên quan tới yêu cầu về mối quan hệ?

Khi bạn nộp đơn xin gia hạn Visa vợ chồng, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn đang có một mối quan hệ thực sự. Là một phần thiết yếu của việc nộp đơn, người nộp sẽ cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh quan hệ đối tác dân sự/giấy chứng nhận kết hôn được công nhận ở UK trong đơn đăng ký của họ. Nếu người nộp đơn không có quan hệ hôn nhân/dân sự với người bạn đời của họ, họ sẽ cần cung cấp thông tin cho thấy họ đã có mối quan hệ lâu dài với người bạn đời của mình.

 

Ngoài ra, người nộp đơn sẽ cần cung cấp thêm bằng chứng để chứng minh rằng họ đã sống với người bạn đời của mình trong suốt thời gian cư trú tại UK.

 

Nếu bạn cung cấp thư từ qua lại với bạn đời người tới cùng một địa chỉ, thì điều này có thể được sử dụng làm bằng chứng về mối quan hệ.

 

Bộ Nội Vụ có thể muốn xem thông tin như hóa đơn thuế, hóa đơn điện nước và sao kê ngân hàng. Bất kỳ bằng chứng nào bạn cung cấp cần phải nguyên gốc không chỉnh sửa, ghi ngày tháng cũng như chính xác về thông tin.

 

Cuối cùng, bạn cần phải chứng minh được rằng bạn đã sống với đối tác của mình trong thời gian cư trú tại UK và bạn có ý định tiếp tục sống với đối tác của mình ở UK trong suốt thời gian gia hạn và có khả năng lâu hơn thế nữa.

Yêu cầu tài chính để xin gia hạn Visa vợ chồng là gì?

Trong phần lớn các trường hợp, người có Visa vợ chồng muốn gia hạn Visa của họ sẽ cần cung cấp thông tin về tình hình tài chính của bản thân cũng như đối tác của họ.

 

Các yêu cầu tài chính cơ bản để được gia hạn như sau:

 • Người nộp đơn và công dân Anh hay vợ/chồng đã định cư của họ phải có tổng thu nhập ít nhất là £18.600

 • Nếu người nộp đơn có con, ngưỡng thu nhập tối thiểu tăng lên £22.400

 • Ngưỡng yêu cầu đó tăng thêm £2.400 cho mỗi đứa trẻ bổ sung mà người nộp đơn có.

 

Trẻ em được định nghĩa là người dưới 18 tuổi, không đến từ một quốc gia thuộc EEA và phụ thuộc vào bạn hoặc bạn đời của bạn.

 

Yêu cầu tài chính có thể được đáp ứng thông qua các phương tiện khác nhau, bao gồm:

 • Thu nhập từ việc làm hoặc tự kinh doanh của bản thân và đối tác của bạn

 • Tiết kiệm tiền mặt hơn £16.000

 • Phiên nhà nước và phiên riêng tư

 • Trợ cấp thai sản

 • Trợ cấp mất người thân

 

Lưu ý rằng thu nhập từ một số nguồn khác có thể được chấp nhận. Điều thận trọng là tìm kiếm sự hướng dẫn từ luật sư, người có thể giúp bạn xem xét những hình thức thu nhập nào sẽ được chấp nhận để đạt được yêu cầu tài chính.

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 để nói chuyện với luật sư của chúng tôi, người có thể cung cấp cho bạn bất kỳ sự giúp đỡ, hỗ trợ hoặc hướng dẫn hữu ích cho trường hợp của bạn.

Miễn trừ yêu cầu tài chính

Mặc dù các yêu cầu tài chính là một phần quan trọng trong hầu hết các đơn xin Visa vợ chồng, nhưng một số cá nhân nhất định sẽ không cần phải đáp ứng các yêu cầu này nếu họ muốn ở lại UK.

 

Nếu đối tác (người bảo lãnh) của bạn nhận được một trong các lợi ích sau, bạn sẽ không cần phải đáp ứng yêu cầu tài chính:

 

 • Phụ cấp sinh hoạt cho người khuyết tật

 • Trợ cấp cho người tàn tật nặng

 • Trợ cấp cho người chăm sóc

 • Trợ cấp cho người khuyết tật cao tuổi

 • Trợ cấp Độc lập Cá nhân

 • Trợ cấp Thương tật cho Cảnh sát

 • Trợ cấp Độc lập cho người tham gia Lực lượng Vũ trang hoặc Thanh toán Thu nhập Bảo đảm theo Chương trình Bồi thường cho Lực lượng Vũ trang

 • Phụ cấp người khuyết tật cao tuổi duy trì, Phụ cấp di chuyển hoặc Trợ cấp thương tật do chiến tranh trong Chương trinh lương hưu cho cựu binh chiến tranh

 

Các điều kiện cần đáp ứng về nhân cách?

Người xin gia hạn Visa vợ chồng sẽ cần phải đáp ứng các điều kiện chứng minh rằng họ có nhân cách tốt. Bộ Nội vụ sẽ xem xét lịch sử nhập cư cũng như hạnh kiểm của bạn trong thời gian bạn ở UK.

 

Nếu bạn vi phạm luật hoặc vi phạm bất kỳ điều kiện nào được áp dụng đối với nơi cư trú tại UK trong trường hợp của bạn, bạn sẽ không đáp ứng được yêu này. Bộ Nội Vụ cũng sẽ xem xét việc bạn nợ NHS hay nợ kiện tụng.

 

Nói chung, nếu bạn sống hợp pháp ở UK và sống như một công dân có trách nhiệm, bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu này.

Yêu cầu tiếng Anh đối với gia hạn Visa vợ chồng

Bộ Nội vụ đã thực hiện các thay đổi trong năm 2017 liên quan đến bài kiểm tra tiếng Anh cho tất cả các ứng viên nộp đơn.

 

Những thay đổi này quy định rằng người nộp đơn xin Visa vợ chồng thường sẽ phải cung cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh A2 ở kĩ năng nói và nghe theo quy định của Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu.

 

Một số người không cần phải làm bài kiểm tra tiếng Anh khi họ nộp đơn xin Visa vợ chồng ban đầu, nhưng vẫn sẽ có thể cần phải làm khi xin gia hạn.

 

Bài kiểm tra có thể được thực hiện tại một số trung tâm khác nhau trên khắp UK. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải làm bài kiểm tra tại một trung tâm của Nhà cung cấp Kiểm tra Anh ngữ (SELT) đã được phê duyệt.

 

Nếu bạn không làm bài kiểm tra tại một trung tâm được công nhận, chứng chỉ của bạn cũng sẽ không được công nhận và do đó, đơn gia hạn của bạn sẽ bị từ chối.

 

Miễn thi tiếng Anh

Có một số ứng viên sẽ không cần phải làm bài kiểm tra tiếng Anh.

Cụ thể:

 • Công dân của một quốc gia nói tiếng Anh

 • Người có bằng cử nhân hoặc cao hơn từ một cơ sở giáo dục được NARIC UK công nhận, cho phép được giảng dạy / nghiên cứu bằng tiếng Anh

 • Người dưới 18 tuổi hoặc trên 65 tuổi

 • Một người có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần lâu dài

Đơn xin gia hạn Visa Vợ chồng

Khi nộp đơn xin gia hạn Visa vợ chồng sau 2,5 năm, bạn cần hoàn thành mẫu đơn FLR (M). Nó là một đơn mở mở rộng và yêu cầu bạn cung cấp nhiều loại thông tin và tài liệu. Bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác biểu mẫu FLR (M). Bất kỳ sai sót nào, dù nhỏ nhất, sẽ dẫn đến việc bị từ chối.

 

Nếu Bộ Nội vụ cho rằng bạn không cung cấp đầy đủ bằng chứng, họ có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn trực tiếp mà bạn có nghĩa vụ phải tham dự.

 

Những giấy tờ, hồ sơ được yêu cầu?

Như đã đề cập, bạn sẽ cần cung cấp một số tài liệu chứng minh rằng bạn đủ điều kiện để được gia hạn Visa vợ chồng.

 

Bạn cần cung cấp các tài liệu nguyên gốc không chỉnh sửa, tuy nhiên họ sẽ không khắt khe với một số giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính.

 

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, một số thông tin bạn sẽ cần cung cấp bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp hộ chiếu hiện tại hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác. Nếu bạn có bất kỳ hộ chiếu nào trước đây, bạn sẽ phải cung cấp bản sao của trang ảnh cùng với bản sao của bất kỳ trang nào có đóng dấu thị thực. Bạn cũng sẽ cần cung cấp các tài liệu liên quan đến đối tác của mình và bất kỳ đứa trẻ nào mà bạn đang đăng ký cùng với hồ sơ của bạn.

 • Chứng từ tài chinh: Bảng sao kê ngân hàng và payslip sẽ được yêu cầu phải cung cấp. Có thể chấp nhận cung cấp các chứng từ tài chính điện tử nếu chúng có kèm theo thư của cơ quan các cấp

 • Chứng chỉ kiểm tra tiếng Anh được chứng nhận (trừ trường hợp bạn được miễn)

 • Chi tiết và bằng chứng về mối quan hệ. Giấy chứng nhận hôn nhân hoặc quan hệ đối tác dân sự được chấp nhận theo luật của UK. Bạn sẽ cần phải chứng minh rằng cả hai đang có một mối quan hệ thực sự và hai bạn đã chung sống với nhau trong suốt thời gian cư trú tại nơi này

Tư vấn xin gia hạn Visa vợ chồng

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo cơ hội thành công trong đơn xin gia hạn Visa vợ chồng của bạn. Bạn sẽ được chỉ định một luật sư có kinh nghiệm, người sẽ đánh giá tình hình và xem bạn có đủ điều kiện không.

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 hoặc đặt câu hỏi trực tuyến để bắt đầu nộp đơn xin gia hạn Visa vợ chồng UK.

Hỗ trợ gia hạn Visa vợ chồng

Visa Anh Quốc cung cấp đa dạng các dịch vụ, luật sư của chúng tôi cam kết giúp các cặp vợ chồng định cư và ở lại UK. Bạn sẽ được chỉ định một luật sư có kinh nghiệm, người sẽ đánh giá tình hình của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn xin gia hạn Visa vợ chồng của bạn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0203 923 9188 hoặc đặt câu hỏi trực tuyến để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Phí gia hạn Visa vợ chồng là gì?

Phí tiêu chuẩn hiện tại cho các đơn xin gia hạn Visa vợ chồng là £1,033. Tuy nhiên, có những khoản phí khác có thể cần được xem xét.

 

Nếu bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào của bạn được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hoặc tiếng Wales, chúng sẽ cần được dịch thuật chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn bắt buộc phải tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, thì đây là một chi phí khác cần được xem xét.

 

Bạn sẽ được cấp lại BRP với chi phí bổ sung là £19,20. BRP thu thập tên, ngày và nơi sinh của bạn cũng như dấu vân tay và ảnh khuôn mặt của bạn.

Thủ tục xin gia hạn visa Vợ chồng là gì?

Khi bạn đã thu thập tất cả giấy tờ, tài liệu của mình và hoàn thành mẫu đơn FLR (M), đơn sẽ được gửi đến Bộ Nội Vụ.

 

Một điều quan trọng là bạn phải thanh toán đầy đủ sau khi đơn đăng ký đã hoàn tất để sẵn sàng gửi đi. Nếu bạn không thanh toán đầy đủ, đơn đăng ký của bạn sẽ tự động bị từ chối,

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối?

Nếu bạn nhận được kết quả từ chối gia hạn visa vợ chồng, bạn sẽ được thông báo trên thư từ chối về các lựa chọn có sẵn cho bạn. Nếu có lý do rõ ràng cho việc từ chối, thì cách tốt nhất là gửi một đơn khác để khắc phục các vấn đề.

 

Nếu bạn tin rằng đơn đăng ký của mình đã bị từ chối không chính đáng, bạn có thể phản đối quyết định của Bộ Nội vụ. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua kháng cáo hoặc thông qua đánh giá hành chính. Thư từ chối của bạn sẽ nêu rõ liệu bạn có thể sử dụng cách này hay không.

 

Lựa chọn cuối cùng là tiến hành Đánh giá Tư pháp, mặc dù lưu ý rằng đây là một quá trình tốn rất nhiều thời gian và phức tạp.

 

Đơn xin gia hạn Visa vợ chồng UK sẽ mất không quá tám tuần để xử lý. Tuy nhiên, có thể nhận được quyết định nhanh hơn nhiều thông qua dịch vụ làm nhanh cho hầu hết các Visa UK. Dịch vụ này sẽ xử lý đơn đăng ký gia hạn trong vòng một ngày làm việc và mất thêm £610.

Làm gì tiếp theo sau khi gia hạn Visa Vợ chồng?

Nếu đơn xin gia hạn Visa vợ chồng của bạn đã được chấp nhận, bạn sẽ được phép ở lại UK thêm 30 tháng (2,5 năm). Điều này có nghĩa là sau khi gia hạn hết hạn, bạn sẽ sống ở UK tổng cộng 5 năm.

 

Nếu bạn có ý định định cư lâu dài tại UK, bước tiếp theo là đăng ký xin vào định cư vĩnh viễn. Điều đó cho phép một người sống và làm việc tại UK mà không bị hạn chế.

 

Một khi một người nào đó đã sống UK theo diện định cư vĩnh viễn trong vòng 12 tháng, họ sẽ đủ điều kiện để đăng ký nhập tịch và trở thành công dân Anh. Họ cũng sẽ đủ điều kiện để xin hộ chiếu Anh.

 

Nếu bạn cần trợ giúp về Gia hạn Visa vợ chồng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời cũng như nhận được các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page