top of page
Xét duyệt tư pháp _ Visa Anh Quoc.png

Xét duyệt tư pháp

Xét duyệt tư pháp là một quá trình có thể được sử dụng để phản đối các quyết định của Bộ Nội vụ, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về xét duyệt tư pháp và cũng nhưu các điều kiện để có thể xin xét duyệt tư pháp.

 

Chúng tôi cung cấp tư vấn pháp lý và hỗ trợ cho các đơn xin xét duyệt tư pháp nhập cư của UK. Để được hỗ trợ về trường hợp xét duyệt tư pháp của bạn, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0203 923 9188, luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Xét duyệt tư pháp là gì?

Xét duyệt tư pháp là một loại thủ tục của tòa án có thể được sử dụng để chống lại tính hợp pháp của một quyết định hoặc hành động do các cơ quan công quyền, bao gồm các bộ trưởng, chính quyền địa phương và những người khác thực thi chức năng công vụ đưa ra.

 

Khi nói đến luật nhập cư, thủ tục xét duyệt tư pháp có thể được sử dụng để phản đối các quyết định hành chính do Bộ Nội vụ đưa ra liên quan đến đơn xin nhập cư, nhân quyền hoặc xin tị nạn của bạn.

 

Ngoài việc được sử dụng để phản đối các quyết định của Bộ Nội vụ, việc xét duyệt tư pháp cũng có thể được sử dụng để phản đối các quyết định của Tòa án Cấp một.

 

Trước khi đưa ra yêu cầu xét duyệt lại cơ quan tư pháp, bạn cũng nên xét duyệt các lựa chọn khác của mình. Xét duyệt lại tư pháp khác với xét duyệt hành chính hoặc kháng nghị, xét duyệt tư pháp không thể được sử dụng để xác định xem trường hợp của bạn là đúng hay sai, nó chỉ có thể được sử dụng để xác định xem quá trình được sử dụng để đưa ra quyết định được đề cập là hợp pháp.

 

Việc kháng nghị và xét duyệt các quyết định do Bộ Nội vụ đưa ra có thể phức tạp và việc tìm kiếm lời khuyên và sự trợ giúp của một chuyên gia nhập cư và người bênh vực được khuyến khích.

Ai có thể yêu cầu xét duyệt tư pháp?

Để đủ điều kiện đưa ra yêu cầu xét duyệt lại tư pháp, bạn phải bị ảnh hưởng rõ ràng bởi quyết định từ chối trước đó. Điều đó có bao gồm trường hợp bạn là chủ thể bị ảnh hưởng hoặc bạn là thành viên của một nhóm hoặc cộng đồng đã bị ảnh hưởng bởi quyết định đó.

 

Ngoài ra, có thời hạn quy định đối với yêu cầu xét duyệt lại tư pháp, bạn phải nộp đơn trong vòng 3 tháng kể từ khi có quyết định và sau khi có căn cứ để yêu cầu xem xét.

 

Có 3 cơ sở chính để nộp đơn yêu cầu xét duyệt tư pháp, chúng bao gồm tính bất hợp pháp, không công bằng về thủ tục và sự bất hợp lý.

Quy trình xin Xét duyệt Tư pháp

Quá trình xét duyệt tư pháp thường kéo dài và mất nhiều thời gian. Có một số giai đoạn khác nhau của quá trình mà bạn sẽ phải trải qua, mỗi giai đoạn đều có những phức tạp riêng.

 

3 giai đoạn chính của quy trình bao gồm:

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi hành động - đây là những bước mà bạn phải thực hiện trước khi đưa ra yêu cầu của bạn để được xét duyệt lại.

 • Giai đoạn 2: Nộp xin xét duyệt - nếu chuẩn bị trước đó không đạt yêu cầu thì bạn có thể nộp đơn xin phép để được xét duyệt lại.

 • Giai đoạn 3: Phiên điều trần Xét duyệt Tư pháp - nếu bạn được cho phép, một phiên điều trần tái thẩm về trường hợp của bạn sẽ được tổ chức cho yêu cầu xét duyệt tư pháp của bạn.

 

Thông tin về các hành động được yêu cầu ở mỗi giai đoạn của quy trình được trình bày chi tiết dưới đây.

Quy trình trước khi xét duyệt tư pháp

Trước khi đăng ký xét duyệt tư pháp, điều quan trọng là bạn phải tuân theo quy trình trước khi hành động. Giao thức trước khi nộp đơn phác thảo các bước mà bạn phải thực hiện trước khi đưa ra yêu cầu của mình, chúng bao gồm:

 • Cố gắng tìm một Giải pháp Tranh chấp Thay thế - bạn phải chứng minh rằng trước khi đưa ra khiếu nại, bạn đã cố gắng tìm các biện pháp thay thế, chẳng hạn như kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn

 • Yêu cầu bất kỳ thông tin và tài liệu cần thiết nào -

 • Gửi thư trước khi yêu cầu xét duyệt - bạn phải thông báo cho cơ quan công quyền có quyết định mà bạn đang chống lại, rằng bạn có ý định yêu cầu xét duyệt tư pháp, trong thư này, bạn nên đưa ra thời hạn trả lời, thường là 14 ngày

 • Chờ thư phản hồi - thông thường sẽ không nhận được thư phản hồi từ cơ quan công quyền nhưng bạn vẫn phải đợi đến thời hạn trả lời trước khi đưa ra yêu cầu của mình

 

Việc không thực hiện các bước được nêu trong quy trình này có thể dẫn đến một số hậu quả sau này trong quá trình tố tụng.

Đơn xin xét duyệt lại

Nếu sau khi thực hiện hành động kể trên mà vẫn không đạt được thỏa thuận thì bạn có thể gửi đơn xin xét duyệt lại.

 

Bạn phải gửi đơn xin xét duyệt đến đúng các tòa án, đây có thể là Tòa án Thượng hoặc Tòa án Hành chính, tòa án chính xác sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và luật sư có thể tư vấn cho bạn chi tiết.

 

Để nộp đơn xin, bạn phải hoàn thành và gửi đơn đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết về loại phương pháp giải quyết vấn đề mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng sẽ cần chứng minh rằng bạn là một “trường hợp đáng tranh luận”. Bạn cũng sẽ cần gửi cơ sở xét duyệt chi tiết và bằng chứng hỗ trợ của bạn.

 

Bạn cũng phải gửi một bản sao đơn của mình để xin phép cơ quan công quyền mà bạn đang khiếu nại. Sau khi bạn làm điều này, họ sẽ có 21 ngày để gửi “xác nhận dịch vụ”, điều này phải đặt ra cơ sở để họ phản đối khiếu nại. Đôi khi bị đơn có thể đồng ý giải quyết vụ việc ở giai đoạn này.

 

Nếu vụ việc không được giải quyết vào thời điểm này thì tòa án sẽ xét duyệt các bằng chứng mà cả hai bên đã nộp khi quyết định có cho phép xét duyệt tư pháp hay không. Nếu bạn thành công, bước tiếp theo là phiên điều trần.

Phiên điều trần

Thường mất từ 3-6 tháng để tòa án đưa ra quyết định về đơn xin của bạn. Nếu một thẩm phán cho phép, thì trường hợp của bạn sẽ được đưa ra xét xử. Trước phiên điều trần xét duyệt tư pháp, bạn sẽ cần gửi một bản lập luận cốt lõi bao gồm các chi tiết sau:

 • Những điểm bạn dự định nêu ra tại phiên điều trần

 • Các mốc thời gian đối với trường hợp của bạn

 • Các tài liệu cần được Tòa án hoặc Tòa án cấp cao đọc trước phiên xử.

 

Bạn phải gửi ít nhất 21 ngày trước phiên điều trần.

 

Khi nói đến phiên điều trần của bạn, bạn hoặc luật sư của bạn sẽ nêu lập luận pháp lý cho một thẩm phán, người sẽ lắng nghe và xét duyệt nó một cách chi tiết.

Sau khi xét duyệt tư pháp

Sau phiên điều trần, thẩm phán sẽ hoãn vụ án. Sau đó, họ sẽ tạo ra một phán quyết bằng văn bản về quyết định được đưa ra và sẽ cung cấp các lý do về việc liệu bị cáo có hành động hợp pháp hay không cũng như chi tiết về những gì nên làm.

 

Khi bạn gửi biểu mẫu yêu cầu xét duyệt lại tư pháp của mình, bạn phải nêu rõ các giải pháp mà bạn đang tìm kiếm, ví dụ như sau:

 • Mandatory Order - đây là lệnh buộc một cơ quan công quyền phải làm điều gì đó mà luật pháp quy định rằng họ phải làm

 • Prohibiting Order – lệnh này nhằm ngăn chặn cơ quan công quyền đưa ra quyết định trái pháp luật

 • Quashing Order – lệnh này thay đổi hoặc rút lại một quyết định đã được đưa ra

 • Injunction - đây là lệnh tạm thời yêu cầu cơ quan công quyền làm điều gì đó hoặc ngăn họ làm điều gì đó trong khi bạn đang chờ quyết định trong trường hợp của bạn được đưa ra

Để một đơn xin xét duyệt tư pháp liên quan đến một trường hợp nhập cư thành công, chủ yếu thường là Quashing Order hoặc Injunction.

 

Quashing Order có nghĩa là Bộ Nội vụ sẽ phải đưa ra quyết định lại.

Các đơn xin khẩn cấp để xét duyệt tư pháp Visa UK

Trong hầu hết các trường hợp, quy trình và thời gian liên quan đến các yêu cầu xét duyệt tư pháp phải được tuân thủ nghiêm ngặt, tuy nhiên, có những cho phép đặc biệt được thực hiện để xét duyệt khẩn cấp. Bạn có thể nộp đơn khẩn cấp để được xét duyệt tư pháp bằng cách gửi Mẫu N463.

 

Khi nói đến các trường hợp nhập cư và tị nạn, có thể có một số tình huống mà trường hợp của bạn có thể được coi là khẩn cấp, điều này bao gồm nếu:

 • Bạn đang phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi UK

 • Cần nhu cầu khẩn cấp để buộc cơ quan công quyền phải hành động

 • Cơ quan quản lý nhà ở địa phương đã không thể đảm bảo chỗ ở tạm thời cho bạn và bạn là người vô gia cư

Nếu trường hợp của bạn được coi là khẩn cấp thì bạn không cần phải tuân theo quy trình trước khi khởi kiện, tuy nhiên, bạn vẫn nên thông báo cho bị đơn rằng bạn có ý định yêu cầu xét duyệt. Các trường hợp khẩn cấp sẽ được xử lý nhanh hơn và bạn có thể nhận được quyết định khẩn cấp từ thẩm phán mà không cần trải qua một số giai đoạn nêu trên.

Visa Anh Quốc có thể trợ giúp như thế nào với đơn xin Xét duyệt Tư pháp của bạn?

Các trường hợp xét duyệt tư pháp rất phức tạp và quá trình này rất khó thực hiện một mình, vì lý do này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của một chuyên gia pháp lý để giúp bạn thực hiện yêu cầu xét duyệt tư pháp của mình.

 

Luật sư của chúng tôi đã quen thuộc với hệ thống kháng cáo và thủ tục xét duyệt tư pháp cũng như Visa UK, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt yêu cầu xét duyệt tư pháp của bạn.

 

Chúng tôi sẽ:

 • nghe thông tin chi tiết về hoàn cảnh cụ thể của bạn;

 • thảo luận về các yêu cầu kháng cáo của Quy tắc Nhập cư UK liên quan đến trường hợp của bạn;

 • cung cấp cho bạn lời khuyên chi tiết về khả năng kháng cáo quyết định;

 • hoàn thành và nộp tất cả các mẫu đơn kháng cáo bắt buộc một cách tốt nhất;

 • thu thập và sắp xếp tài liệu chi tiết và toàn diện cho tòa án, phác thảo các chi về các yếu tố quan trọng trong đơn kháng cáo của bạn theo trình tự thời gian, cũng như lý do tại sao nó nên được chấp nhận;

 • đại diện cho bạn một cách chuyên nghiệp tại phiên điều trần trước tòa, và liên lạc với các cơ quan phúc thẩm trong suốt thời gian kháng cáo của bạn.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page