top of page
Visa Anh Quốc _ Luân chuyển doanh nghiệp quốc tế.png

Luân chuyển doanh nghiệp quốc tế

Visa lao động lâu năm và chuyên gia

Nếu bạn cần đến Vương quốc Anh để làm việc trong chi nhánh Vương quốc Anh của chủ lao động hiện tại của mình, bạn có thể có visa lao động Lâu năm hoặc Chuyên gia. Chúng tôi có thể giúp chuẩn bị hồ sơ để vào diện visa này.

 

 Liện hệ theo đường dây nóng: 0203 923 9188 để được hỗ trợ trực tuyến

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa cho lao động lâu năm và chuyên gia là gì?

VisaLao động Lâu năm hoặc Chuyên gia cho phép công dân nước ngoài đến Vương quốc Anh để làm việc với vai trò đủ điều kiện tại một chi nhánh Vương quốc Anh của chủ lao động ở nước ngoài của họ.

 

Visalao động này nằm trong danh mục di chuyển kinh doanh toàn cầu. Nó thay thế visachuyển nhượng nội bộ công ty hoặc visaNhân viên dài hạn Bậc 2 (Chuyển giao nội bộ công ty).

 

VisaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia của Vương quốc Anh dành cho những nhân viên được trả lương cao trong một số nghề và vai trò nhất định, chẳng hạn như quản lý cấp cao và công nhân chuyên môn.

 

Ngoài ra, chính phủ Vương quốc Anh đã thiết kế visanày là visakhông định cư, vì vậy người có visadự kiến chỉ ở Vương quốc Anh để thực hiện nhiệm vụ công việc tạm thời liên quan đến chủ lao động của họ ở nước ngoài. Do đó, người có visalao động chuyên nghiệp không thể xin visađịnh cư Vương quốc Anh hoặc Định cư Vô thời hạn trên visanày. Tuy nhiên, họ có thể chuyển sang một loại visakhác có thể dẫn đến việc giải quyết.

Công dân Châu Âu có cần visa cho lao động lâu năm và chuyên gia không?

Nếu bạn đến từ EU, Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland hoặc Liechtenstein, bạn có thể ở lại Vương quốc Anh mà không cần xin visanày. Các điều khoản đã được đưa ra như một phần của Brexit để bao gồm các công dân EU đã sống và làm việc tại Vương quốc Anh, bao gồm cả những người làm việc cho chi nhánh của một nhà tuyển dụng có trụ sở chính ở nơi khác.

 

Nếu bạn hoặc các thành viên gia đình của bạn đã sống ở Vương quốc Anh vào hoặc trước ngày 31 tháng 12 năm 2020, bạn có thể đăng ký Chương trình Hòa giải của Liên minh Châu Âu.

 

Tuy nhiên, thời hạn nộp hồ sơ đã quá lâu (ngày 30 tháng 6 năm 2021). Nếu bạn không nộp đơn sau đó, bạn vẫn có thể trong một số trường hợp. Nếu sau đó bạn không nộp đơn và không đủ điều kiện để đăng ký ngay bây giờ, bạn có thể cần phải có visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia giống như bất kỳ công dân nước ngoài nào khác đến Vương quốc Anh không được miễn visađể làm việc tại Vương quốc Anh.

Ai phù hợp cho diện visa cho lao động lâu năm và chuyên gia này?

Để đủ điều kiện cho visadi chuyển kinh doanh toàn cầu này, bạn phải:

 

 •  Là nhân viên của nhà tài trợ được Home Office phê duyệt

 • Đã được chủ lao động cấp Giấy chứng nhận tài trợ hợp lệ với thông tin về công việc bạn sẽ làm ở Vương quốc Anh

 • Làm một công việc trong danh sách các nghề đủ điều kiện

 • Nếu bạn đã ở Vương quốc Anh từ trước ngày 6 tháng 4 năm 2011 theo visaBậc -2 (Chuyển giao nội bộ công ty), bạn chỉ cần được trả mức phù hợp cho công việc của mình, ngay cả khi nó thấp hơn £ 42.400

 

Đã làm việc cho chủ của bạn trong thời gian tối thiểu bên ngoài Vương quốc Anh:

 • Nếu bạn kiếm được ít hơn £ 73,900 mỗi năm, bạn phải đã làm việc cho chủ nhân của mình ít nhất 12 tháng bên ngoài Vương quốc Anh.

 • Nếu mức lương của bạn là £ 73,900 trở lên mỗi năm, thì không có thời gian bắt buộc tối thiểu.

Bằng chứng nhận bảo lãnh(COS)

Giấy chứng nhận tài trợ là một hồ sơ điện tử chứa thông tin về công việc bạn sẽ làm ở Vương quốc Anh. Người nộp đơn xin visalàm việc cho Vương quốc Anh thường được yêu cầu cung cấp tài liệu này từ chủ lao động của họ, còn được gọi là người bảo lãnh.

 

Giấy chứng nhận tài trợ sẽ có một số tham chiếu mà bạn phải thêm vào đơn xin visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia về dịch vụ kinh doanh toàn cầu của mình.

 

Để “nhà tài trợ” cung cấp giấy chứng nhận tài trợ hợp lệ, họ phải có Giấy phép tài trợ cho phép họ tài trợ cho mọi người làm việc tại Vương quốc Anh.

 

Nếu giấy chứng nhận tài trợ của bạn được cung cấp trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 2 năm 2022 đến ngày 11 tháng 4 năm 2022, đối với visaChuyển giao nội bộ công ty, bạn vẫn có thể sử dụng nó để nộp đơn xin visanày trừ khi mức lương đã nêu của bạn dưới 42.400 bảng Anh mỗi năm. Nếu lương của bạn thấp hơn số tiền đó, chủ lao động phải tăng lương cho bạn để có thể đến Vương quốc Anh theo con đường này.

Những công việc đủ điều kiện cho visa lao động lâu năm và chuyên gia

Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các nghề nghiệp đủ điều kiện để xem mã nghề nghiệp của công việc của bạn có ở đó không. Mã nghề nghiệp của bạn phải có trên giấy chứng nhận tài trợ của bạn. Nếu bạn chưa được cấp, hãy liên hệ với chủ doanh nghiệp của bạn để biết mã nghề nghiệp của bạn:

 • Nghệ sĩ (3411)

 • Tác giả, nhà văn và dịch giả (3412)

 • Diễn viên, nghệ sĩ giải trí và người thuyết trình (3413)

 • Vũ công và biên đạo múa (3414)

 • Sản phẩm, quần áo và các nhà thiết kế liên quan (3422)

 

Nếu bạn đã ở Vương quốc Anh làm việc trong bất kỳ quy tắc nghề nghiệp nào ở trên trên các tuyến đường kinh doanh di chuyển toàn cầu khác, đặc biệt là visachuyển giao Nội bộ, bạn có thể gia hạn visahiện tại của mình trước khi visahết hạn và tiếp tục làm việc với công việc tương tự.

Những yêu cầu về tài chính cho diện visa cho lao động nước ngoài và chuyên gia

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về mức lương, chính phủ Vương quốc Anh mong muốn bạn có đủ tiền để nuôi sống bản thân tại Vương quốc Anh. Số tiền yêu cầu tối thiểu là £ 1,270. Số tiền này phải có trong tài khoản ngân hàng của bạn ít nhất 28 ngày liên tục và thời gian kết thúc khoảng thời gian đó phải trong vòng 31 ngày kể từ ngày bạn đăng ký.

 

Nếu không có tiền, bạn vẫn có thể đáp ứng yêu cầu tài chính nếu chủ lao động chi trả chi phí của bạn trong tháng đầu tiên ở Vương quốc Anh, lên đến 1.270 bảng Anh. Ngoài ra, bạn phải ở Vương quốc Anh bằng một visahợp lệ khác trong ít nhất 12 tháng.

 

Để chứng minh bạn có tiền, bạn có thể cung cấp bảng sao kê tài khoản của ngân hàng hoặc tài khoản của đối tác (nếu tiền nằm trong tài khoản của họ) hoặc giấy chứng nhận tài trợ cho thấy nhà tài trợ sẽ chi trả chi phí của bạn.

Những giấy tờ cần thiết cho diện visa lao động lâu năm và chuyên gia.

Khi nộp đơn xin visaLao động Lâu năm hoặc Chuyên gia, bạn có thể được yêu cầu cung cấp những điều sau:

 • Hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy thông hành khác thể hiện danh tính và quốc tịch của bạn

 • Bằng chứng về chức danh công việc, mã nghề nghiệp công việc và mức lương hàng năm của bạn

 • Bản sao giấy chứng nhận tài trợ của bạn có ghi tên chủ lao động của bạn và số giấy phép tài trợ của họ

 • Chứng minh bạn đáp ứng các yêu cầu tài chính

 • Kết quả xét nghiệm bệnh lao, nếu được yêu cầu

 • Bằng chứng bạn đã làm việc cho chủ bên ngoài Vương quốc Anh nếu bạn kiếm được ít hơn £ 73,900 một năm

 • Chứng chỉ ATAS nếu công việc của bạn liên quan đến việc nghiên cứu một chủ đề nhạy cảm ở cấp độ Tiến sĩ trở lên

Làm thế nào để nộp đơn xin visa?

Nếu bạn đã quyết định nộp đơn xin visaLao động Lâu năm hoặc Chuyên gia, hãy đảm bảo hoàn thành đơn đăng ký của bạn trong vòng ba tháng kể từ khi nhận được giấy chứng nhận tài trợ. Bạn có thể gửi đơn xin visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia của mình cho Bộ Nội vụ thông qua trang Gov.uk.

 

Là một phần của quy trình đăng ký, bạn phải gửi các tài liệu hỗ trợ và có thể được yêu cầu cung cấp sinh trắc học của bạn (dấu vân tay và ảnh). Bạn có thể làm như vậy tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ visahoặc sử dụng ứng dụng 'Nhập cư Vương quốc Anh: Kiểm tra ID'.

Chi phí cho visa lao động lâu năm và chuyên gia

Phí nộp đơn xin visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia phụ thuộc vào thời gian bạn muốn visacủa mình có hiệu lực. Những điều sau được áp dụng:

 • Từ 1 đến 3 năm - £ 625 mỗi người

 • hơn 3 năm - 1.235 bảng mỗi người

 

Bạn cũng sẽ phải trả phụ phí y tế nhập cư, khoảng £ 624 mỗi năm.

Thời gian xét duyệt

Thường mất khoảng ba tuần để nhận được quyết định về đơn xin visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia của bạn.

 

Thời gian xử lý của bạn có thể lâu hơn nếu bạn không gửi tất cả các tài liệu hỗ trợ hoặc chứng minh danh tính của mình đúng hạn. Cũng có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn cần tham gia một cuộc phỏng vấn, bạn đã có tiền án trong quá khứ hoặc tài liệu của bạn cần được xác minh.

Làm thế nào để chuyển đổi sang diện visa lao động lâu năm và chuyên gia?

Nếu bạn đã ở Vương quốc Anh và cần visaCông nhân Cấp cao hoặc Chuyên gia, bạn không cần phải rời khỏi quốc gia này trước khi nộp đơn. Bạn có thể chuyển từ visaVương quốc Anh hiện tại của mình sang visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia.

 • Visa thăm thân

 • Visa du học ngắn hạn

 • Visadành cho sinh viên là cha mẹ của con cái

 • Visalao động thời vụ

 • Người giúp việc gia đình trong visahộ gia đình tư nhân

 • Bảo lãnh nhập cư

 • Được phép ở ngoài các quy tắc nhập cư vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn như vì lý do nhân đạo.

 

Phí chuyển  đổi:

 • Từ 1 đến 3 năm: £719 một người

 • Trên 3 năm: £1423 một người

 

Thời gian xét duyệt vào sẽ mất khoảng 8 tuần để đưa ra quyết định chuyển đổi hồ sơ cho bạn. Trong thời gian chờ xét duyệt, bạn không được ra khỏi UK hoặc Ireland.

Thời hạn của visa

 

Thời gian bạn có thể nhận được visaLao động Lâu năm hoặc Chuyên gia Vương quốc Anh có thể là năm năm hoặc thời gian ghi trên giấy chứng nhận tài trợ của bạn + 14 ngày, tùy theo thời gian nào ngắn hơn.

Bạn có thể trả tiền cho visacó giá trị lên đến ba năm hoặc hơn khi nộp đơn xin visacủa mình. Sau khi ở lại Vương quốc Anh trong thời gian được chấp thuận, bạn có thể đủ điều kiện để gia hạn thời gian lưu trú tại Vương quốc Anh bao nhiêu lần tùy ý miễn là trong thời gian tối đa cho phép sau:

 • Năm năm trong sáu năm, nếu mức lương hàng năm của bạn ít hơn £ 73,900

 • Chín năm trong mười năm, nếu mức lương hàng năm của bạn là 73.900 bảng Anh trở lên

 

Nếu bạn đã ở Vương quốc Anh bằng một visakhác và cần chuyển sang visanày, thời gian bạn dành cho những visađó sẽ được tính vào tổng thời gian lưu trú tối đa của bạn. Những visađó bao gồm:

 • Visa thực tập sinh sau đại học nội bộ công ty

 • Visa chuyển nhượng nội bộ công ty

 • Visa thực tập sinh sau đại học

 • Visacông nhân biệt phái

 • Visanhà cung cấp dịch vụ

 • Visalao động mở rộng Vương quốc Anh

 

Ngoài ra, nếu bạn đã dành thời gian ở Vương quốc Anh với visaCông nhân Lâu năm hoặc Chuyên gia và rời đi vì bất kỳ lý do gì nhưng quay trở lại trong khoảng thời gian sáu hoặc mười năm (dựa trên thu nhập), thời gian trước đó của bạn ở Vương quốc Anh sẽ vẫn được tính trừ khi bạn vượt quá mức tối đa thời gian trước đó và sau đó đã dành ít nhất sáu tháng bên ngoài Vương quốc Anh sau thời gian đó.

Làm thế nào để gia hạn visa cho lao động lâu năm và chuyên gia?

Bạn có thể đăng ký để gia hạn visanếu bạn đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện sau đây:

 

 • Bạn có cùng một công việc (và cùng một mã nghề nghiệp) như khi bạn nhận được giấy phép hiện tại để nhập cảnh vào Vương quốc Anh

 • Bạn vẫn đang làm việc cho chủ lao động đã cung cấp cho bạn COS mà bạn đã nhận được visahiện tại của mình.

 • Bạn không ở lại thời gian tối đa cho phép trên visanày.

 

Hãy thận trọng nếu bạn đã được cấp visaChuyển giao nội bộ công ty hoặc visaNhân viên dài hạn Cấp 2 (Chuyển giao nội bộ công ty) và bạn đang muốn gia hạn nó ngay bây giờ, bạn vẫn có thể nếu bạn là nghệ sĩ, tác giả, diễn viên, vũ công hoặc nhà thiết kế mặc dù những công việc đó hiện không đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép thay đổi công việc khác cùng mã ngành hoặc một mã nghề nghiệp khác không đủ điều kiện.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page