top of page
Visa Anh Quốc _ Quy trình khiếu nại Visa.png

Quy Trình Khiếu Nại Visa

Bạn có thể yêu cầu Bộ Nội Vụ cân nhắc lại quyết định đối với đơn xin Visa của mình bằng cách điền đơn Kháng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được những dịch vụ liên quan đến Kháng cáo.

Gọi chúng tôi qua số 020 3923 9188 để được nhận tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Bạn có thể được hỗ trợ trực tiếp, cũng như qua online hoặc qua điện thoại.

Liên hệ ngay với chúng tôi

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Quy trinh kháng cáo Visa UK

Sau khi bạn đã đầu tư thời gian, sức lực và tiền bạc vào hồ sơ xin Visa, việc nhận được thư từ chối có thể khiến bạn cảm thấy mọi thứ như sụp đổ. Tỷ lệ từ chối đối với Visa UK là khoảng 15% và điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ Visa du lịch đến Giấy phép lao động. Chính phủ hiện tại đang cố gắng giảm bớt người đến đất nước. Dự kiến ​​tỷ lệ từ chối này sẽ tiếp tục tăng, vì vậy sẽ ngày càng nhiều người bị từ chối đơn xin Visa của họ. Nếu bạn nhận được ‘Thư bị từ chối cấp Visa’, bạn có thể sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc phải làm gì tiếp theo và quy trình kháng cáo quyết định này.

 

Đội ngũ luật sư với trình độ chuyên môn cao của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Chúng tôi có thể điều tra và xem xét tra lý do vì sao đơn xin Visa của bạn bị từ chối, liên lạc với Bộ Nội vụ và đánh giá quyền kháng cáo của bạn. Nếu bạn kháng cáo việc đơn xin Visa của minh bị từ chối, một trong các luật sư của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, đồng thời sẽ chuẩn bị Thư Đại diện kèm theo với đơn xin kháng cáo nào mà bạn đưa ra. Điều này sẽ cung cấp thông tin về giá trị của trường hợp của bạn và bất kỳ luật nhập cư liên quan nào có thể hỗ trợ nó. Luật sư của bạn cũng sẽ đại diện hợp pháp cho bạn nếu trường hợp của bạn được xét xử tại Tòa án.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0203 923 9188 hoặc đặt câu hỏi trực tuyến để hỏi ý kiến luật sư của chúng tôi nếu bạn bị từ chối Visa. Đội ngũ luật sư chuyên về nhập cư của chúng tôi có trụ sở ở London. Bạn cũng có thể tìm đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu cần.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page