top of page
Visa Anh Quốc _ Visa công tác.png

Visa Công Tác

Hãy liên hệ với văn phòng luật di trú của chúng tôi nếu bạn đang cần visa để du lịch kết hợp làm việc tại UK.

 

Liện hệ theo đường dây nóng: 0203 923 9188 để được hỗ trợ trực tuyến

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa du lịch doanh nhân

Thị thực khách công tác của Vương quốc Anh cho phép công dân nước ngoài từ các quốc gia không thuộc khối kinh tế Châu Âu đến Vương quốc Anh để thực hiện một số hoạt động kinh doanh nhất định. Có nhiều loại thị thực công tác dành cho du lịch Vương quốc Anh, nhưng thị thực khách doanh nhân đặc biệt thuộc loại thị thực du lịch tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn được phép đến Vương quốc Anh trong thời gian lưu trú ngắn hạn, thường là trong thời gian không quá sáu tháng, cho một loạt các hoạt động cụ thể liên quan đến kinh doanh.

Có nhiều loại thị thực làm việc và kinh doanh khác nhau dành cho công dân không thuộc khối kinh tế Châu Âu, vì vậy, điều quan trọng là phải rõ ràng liệu đơn xin thị thực bạn đang gửi có cho phép bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh mà bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh hay không. Ví dụ: Thị thực Công nhân lành nghề cho phép bạn đến Vương quốc Anh để làm việc được trả lương.

Visa Du lịch doanh nhân Vương quốc Anh là gì và bạn có thể làm gì với nó?

Visa du lịch tiêu chuẩn (thị thực doanh nhân) sẽ không cho phép bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh này khi ở lại Vương quốc Anh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết tất cả các Quy tắc dành cho khách khi đến Vương quốc Anh để công tác từ một quốc gia không thuộc khối kinh tế Châu Âu. Tại Dịch vụ Tư vấn Nhập cư, chúng tôi luôn khuyên bạn nên truy cập vào trang web gov.uk để kiểm tra xem liệu thị thực du lịch Vương quốc Anh có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

 

Các hoạt động được phép mà bạn có thể hoàn thành trong thời gian lưu trú ngắn hạn theo thị thực kinh doanh Vương quốc Anh bao gồm cho phép bạn:

 

Tham dự các cuộc hẹn kinh doanh như hội nghị, cuộc họp, đào tạo, hội thảo và phỏng vấn. Miễn là bạn không nộp đơn xin thị thực du lịch ngắn hạn cho công việc được trả lương hoặc không được trả lương, bạn sẽ tuân thủ các điều kiện của thị thực kinh doanh trong các quy tắc nhập cư của Vương quốc Anh.

Thực hiện một loạt các bài nói và bài phát biểu một lần hoặc ngắn: Giống như tất cả các hoạt động kinh doanh khác theo thị thực khách doanh nhân, bạn không được trả lương. Miễn là hoạt động của bạn chỉ là hoạt động quảng cáo, không được tổ chức như các sự kiện thương mại và không tạo ra lợi nhuận cho nhà tổ chức, bạn sẽ tuân thủ luật nhập cư của Vương quốc Anh.

Đàm phán và ký kết các giao dịch hoặc hợp đồng kinh doanh: Đồng ý và đàm phán các hiệp định thương mại và các giao dịch khác cho chính bạn hoặc một người sử dụng lao động ở nước ngoài khi đi du lịch đến Vương quốc Anh theo thị thực thăm công tác được cho phép theo các quy tắc nhập cư của Bộ Nội vụ.

Kiểm tra hàng hóa và dịch vụ quốc tế: Nếu tiến hành hoạt động kinh doanh thay mặt cho chủ lao động ở nước ngoài, công ty nước ngoài hoặc doanh nghiệp quốc tế, bạn có thể thực hiện chuyến thăm ngắn hạn đến Vương quốc Anh để kiểm tra hàng hóa và dịch vụ. Miễn là bạn có kế hoạch nhận các khoản thanh toán kinh doanh quốc tế cho các dịch vụ và thương mại được thực hiện ở nước ngoài, bạn có thể tự do đến Vương quốc Anh để kiểm tra hàng hóa quốc tế trước.

Tham dự hội chợ thương mại vì mục đích kinh doanh: miễn là bạn làm như vậy vì mục đích khuyến mại. Bạn không thể trực tiếp bán hoặc kiếm lợi nhuận.

Tiến hành nghiên cứu và thu thập thông tin: vì lợi ích của các mục đích kinh doanh ở nước ngoài. Các hoạt động như nghiên cứu thị trường, công nghiệp hoặc công nghệ được cho phép.

Thực hiện các chuyến thăm và kiểm tra hiện trường: Đối với các dự án và doanh nghiệp quốc tế, thường có nhu cầu đi nước ngoài để đánh giá và đánh giá chung. Điều này được cho phép theo thị thực khách kinh doanh.

Liên lạc với khách hàng Vương quốc Anh: Với điều kiện là bất kỳ công việc thu lợi nào được thực hiện ở nước ngoài, chính phủ Vương quốc Anh cho phép khách doanh nghiệp đến Vương quốc Anh để giới thiệu tóm tắt về các yêu cầu hoặc nhu cầu của khách hàng tại Vương quốc Anh.

Tìm kiếm nguồn vốn cho một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh: Nếu bạn đang muốn bắt đầu, tiếp quản, tham gia hoặc điều hành một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh, thị thực khách doanh nhân sẽ cho phép bạn đến Vương quốc Anh để tìm kiếm nguồn tài chính mà bạn cần. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn thực sự thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh này trong thời gian ngắn hạn ở đây - vì điều đó, bạn sẽ cần thị thực nhà đổi mới cấp 1.

Thực hiện nghiên cứu học thuật hoặc đồng hành với sinh viên quốc tế: trong một chương trình học tập ở nước ngoài. Với điều kiện bạn không tìm kiếm công việc có lợi khi ở Vương quốc Anh, bạn được phép đi du lịch theo thị thực khách tiêu chuẩn (loại doanh nghiệp) để thực hiện công việc học tập không được trả lương.

Tham gia kỳ thi: như Hội đồng Đánh giá Ngôn ngữ và Chuyên môn (PLAB) hoặc Kỳ thi Lâm sàng có Cấu trúc Mục tiêu (OSCE). Nếu bạn dự định đến Vương quốc Anh với tư cách là một công dân nước ngoài không thuộc khối kinh tế Châu Âu để sống và làm việc như một chuyên gia như bác sĩ hoặc nha sĩ, bạn cần chuẩn bị trước. Mặc dù thị thực khách công tác ngắn hạn sẽ không cho phép bạn đến Vương quốc Anh làm việc, nhưng bạn sẽ có thể đến thăm để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc kiểm tra cần thiết nào.

Những việc bạn không thể làm khi sở hữ visa du lịch doanh nhân

Thị thực công tác Vương quốc Anh thuộc thị thực du lịch tiêu chuẩn của Vương quốc Anh và do đó có nhiều hạn chế giống nhau. Luật nhập cư của Vương quốc Anh rất nghiêm ngặt và điều quan trọng là bạn phải rõ ràng khi nộp đơn xin visa của mình.

Nếu bạn không cung cấp đầy đủ bằng chứng về khả năng đủ điều kiện và ý định đi du lịch đến Vương quốc Anh, bạn có nguy cơ bị Bộ Nội vụ từ chối hồ sơ hoặc bị cơ quan nhập cư từ chối khi bạn đến.

Các quy định về thị thực khách doanh nhân của Vương quốc Anh có những giới hạn nghiêm ngặt đối với các nhiệm vụ kinh doanh mà bạn có thể thực hiện trong thời gian lưu trú ngắn hạn tại Vương quốc Anh với thị thực.

Một số điều bạn không thể làm với thị thực đi công tác bao gồm:

Làm công việc được trả lương hoặc không được trả lương trong thời gian bạn lưu trú. Mặc dù có rất nhiều hoạt động kinh doanh mà bạn có thể hoàn thành với một thị thực kinh doanh tiêu chuẩn, nhưng bạn không thể thực hiện công có lợi nhuận cho dù bạn tự nguyện hay không. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty ở nước ngoài, bạn cần biết rằng có một giới hạn nghiêm ngặt đối với công việc bạn có thể làm trong thời gian ngắn hạn ở Vương quốc Anh.

Sống hoặc làm việc tại Vương quốc Anh trong một thời gian dài. Là một loại thị thực du lịch tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, thị thực kinh doanh có giới hạn nghiêm ngặt về thời gian bạn có thể ở Vương quốc Anh.

Visa khách doanh nhân không cho phép bạn ở lại lâu hơn sáu tháng, mặc dù có những lựa chọn cho những công dân nước ngoài cần đến thăm thường xuyên hơn, chẳng hạn như thị thực thăm dài hạn. Tuy nhiên, khi bạn nộp đơn xin thị thực kinh doanh tiêu chuẩn, điều quan trọng cần lưu ý là điều này không bao gồm việc bạn đến thăm thường xuyên hoặc liên tiếp.

Không Nhận công quỹ : Trong khi thực hiện thời gian lưu trú kinh doanh ngắn hạn ở Vương quốc Anh, bạn không được phép tiếp cận bất kỳ lợi ích, trợ cấp hoặc trợ cấp nào từ chính phủ Vương quốc Anh.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về diện visa này +44 020 3923 9188

Thời gian xử lý hồ sơ là bao lâu?

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác đến Vương quốc Anh, bạn nên gửi các mẫu đơn xin thị thực cho khách công tác của mình trong khoảng thời gian từ ba tháng đến 48 giờ trước khi bạn dự kiến đi du lịch. Bạn được phép nộp đơn sớm nhất là ba tháng trước khi bạn đi du lịch, và chúng tôi luôn nghĩ rằng bạn nên nộp càng sớm càng tốt.

Thời gian xử lý thị thực có thể được đẩy nhanh nếu cần thiết. Bạn sẽ được yêu cầu trảphí dịch vụ ưu tiên nếu bạn đang cần gấp visa:

Dịch vụ ưu tiên: cho phép bạn đảm bảo rằng bạn có thể thu thập quyết định của mình trong vòng năm ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Dịch vụ này không có sẵn ở mọi quốc gia, vì vậy bạn nên kiểm tra với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực địa phương của mình để đảm bảo rằng dịch vụ có sẵn nếu bạn cần.

Dịch vụ Siêu ưu tiên: đảm bảo quyết định sẽ có trong vòng 24 giờ sau khi nộp đơn. Đây là một dịch vụ cao cấp đi kèm với một khoản chi phí bổ sung, nhưng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang gấp rút để đơn xin thị thực của mình được chấp thuận nhanh nhất có thể. Đối với Dịch vụ ưu tiên, bạn nên kiểm tra xem dịch vụ này có khả dụng ở quốc gia của bạn hay không bằng cách đến đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực địa phương của bạn trước.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp hồ sơ cho việc công tác của mình và bạn có một cuộc hẹn công tác khẩn cấp ở Vương quốc Anh mà bạn không thể bỏ lỡ, các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn ở đây và giúp đỡ các bạn.

Application? Để xin Visa cần những tài liệu nào?

Để xin diện Visa này, quan trọng phải cho Bộ Nội vụ thấy bạn đáp ứng đủ những yêu cầu của họ đưa ra:

 • Bạn sẽ  rời Vương quốc Anh khi kết thúc chuyến thăm của mình.

 • Bạn có bằng chứng về bất kỳ và tất cả các hoạt động kinh doanh mà bạn dự định thực hiện khi ở Vương quốc Anh.

 • Bạn có đủ tiền để hỗ trợ và mua nhà cho cả bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào trong suốt thời gian bạn đến thăm mà không cần dựa vào chính phủ.

 • Bạn có đủ khả năng chi trả cho cả hành trình tại Vương quốc Anh.

 •  Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về hộ chiếu hiện tại của mình hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác. Điều quan trọng các tài liệu nào bạn cung cấp sẽ cần phải có bản dịch được chứng nhận nếu tài liệu đó không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Wales.

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp:

 • Lịch trình nêu rõ ngày bạn dự định đến Vương quốc Anh.

 • Hồ sơ nhập cư và chi tiết lịch sử du lịch của bạn trong vòng mười năm qua.

 • Thông tin chi tiết về người sử dụng lao động ở nước ngoài hoặc công ty ở nước ngoài mà bạn có liên kết.

 • Ước tính chi phí cho chuyến thăm của bạn, cũng như bằng chứng về việc có đủ tiền để hỗ trợ chuyến đi của bạn.

 • Chi tiết về nơi cư trú của Vương quốc Anh cho chuyến thăm của bạn.

 • Địa chỉ và địa chỉ liên lạc hiện tại của bạn

 •  Tên và ngày tháng năm sinh của cha mẹ bạn, cũng như các chi tiết liên hệ và số hộ chiếu của đối tác của bạn, nếu có.

 • Thông tin chi tiết về bất kỳ hành vi phạm tội hình sự hoặc nhập cư nào trong quá khứ mà bạn có thể đã phạm phải.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page