top of page
Visa Anh Quốc _ Visa công tác.png

Visa Công Tác

Hãy liên hệ với văn phòng luật di trú của chúng tôi nếu bạn đang cần visa để du lịch kết hợp làm việc tại UK.

 

Liện hệ theo đường dây nóng: 0203 923 9188 để được hỗ trợ trực tuyến

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa du lịch doanh nhân

Thị thực khách công tác của Vương quốc Anh cho phép công dân nước ngoài từ các quốc gia không thuộc khối kinh tế Châu Âu đến Vương quốc Anh để thực hiện một số hoạt động kinh doanh nhất định. Có nhiều loại thị thực công tác dành cho du lịch Vương quốc Anh, nhưng thị thực khách doanh nhân đặc biệt thuộc loại thị thực du lịch tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn được phép đến Vương quốc Anh trong thời gian lưu trú ngắn hạn, thường là trong thời gian không quá sáu tháng, cho một loạt các hoạt động cụ thể liên quan đến kinh doanh.

Có nhiều loại thị thực làm việc và kinh doanh khác nhau dành cho công dân không thuộc khối kinh tế Châu Âu, vì vậy, điều quan trọng là phải rõ ràng liệu đơn xin thị thực bạn đang gửi có cho phép bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh mà bạn đang đi du lịch đến Vương quốc Anh hay không. Ví dụ: Thị thực Công nhân lành nghề cho phép bạn đến Vương quốc Anh để làm việc được trả lương.

Visa Du lịch doanh nhân Vương quốc Anh là gì và bạn có thể làm gì với nó?

Visa du lịch tiêu chuẩn (thị thực doanh nhân) sẽ không cho phép bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh này khi ở lại Vương quốc Anh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết tất cả các Quy tắc dành cho khách khi đến Vương quốc Anh để công tác từ một quốc gia không thuộc khối kinh tế Châu Âu. Tại Dịch vụ Tư vấn Nhập cư, chúng tôi luôn khuyên bạn nên truy cập vào trang web gov.uk để kiểm tra xem liệu thị thực du lịch Vương quốc Anh có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

 

Các hoạt động được phép mà bạn có thể hoàn thành trong thời gian lưu trú ngắn hạn theo thị thực kinh doanh Vương quốc Anh bao gồm cho phép bạn:

 

Tham dự các cuộc hẹn kinh doanh như hội nghị, cuộc họp, đào tạo, hội thảo và phỏng vấn. Miễn là bạn không nộp đơn xin thị thực du lịch ngắn hạn cho công việc được trả lương hoặc không được trả lương, bạn sẽ tuân thủ các điều kiện của thị thực kinh doanh trong các quy tắc nhập cư của Vương quốc Anh.

Thực hiện một loạt các bài nói và bài phát biểu một lần hoặc ngắn: Giống như tất cả các hoạt động kinh doanh khác theo thị thực khách doanh nhân, bạn không được trả lương. Miễn là hoạt động của bạn chỉ là hoạt động quảng cáo, không được tổ chức như các sự kiện thương mại và không tạo ra lợi nhuận cho nhà tổ chức, bạn sẽ tuân thủ luật nhập cư của Vương quốc Anh.

Đàm phán và ký kết các giao dịch hoặc hợp đồng kinh doanh: Đồng ý và đàm phán các hiệp định thương mại và các giao dịch khác cho chính bạn hoặc một người sử dụng lao động ở nước ngoài khi đi du lịch đến Vương quốc Anh theo thị thực thăm công tác được cho phép theo các quy tắc nhập cư của Bộ Nội vụ.

Kiểm tra hàng hóa và dịch vụ quốc tế: Nếu tiến hành hoạt động kinh doanh thay mặt cho chủ lao động ở nước ngoài, công ty nước ngoài hoặc doanh nghiệp quốc tế, bạn có thể thực hiện chuyến thăm ngắn hạn đến Vương quốc Anh để kiểm tra hàng hóa và dịch vụ. Miễn là bạn có kế hoạch nhận các khoản thanh toán kinh doanh quốc tế cho các dịch vụ và thương mại được thực hiện ở nước ngoài, bạn có thể tự do đến Vương quốc Anh để kiểm tra hàng hóa quốc tế trước.

Tham dự hội chợ thương mại vì mục đích kinh doanh: miễn là bạn làm như vậy vì mục đích khuyến mại. Bạn không thể trực tiếp bán hoặc kiếm lợi nhuận.

Tiến hành nghiên cứu và thu thập thông tin: vì lợi ích của các mục đích kinh doanh ở nước ngoài. Các hoạt động như nghiên cứu thị trường, công nghiệp hoặc công nghệ được cho phép.

Thực hiện các chuyến thăm và kiểm tra hiện trường: Đối với các dự án và doanh nghiệp quốc tế, thường có nhu cầu đi nước ngoài để đánh giá và đánh giá chung. Điều này được cho phép theo thị thực khách kinh doanh.

Liên lạc với khách hàng Vương quốc Anh: Với điều kiện là bất kỳ công việc thu lợi nào được thực hiện ở nước ngoài, chính phủ Vương quốc Anh cho phép khách doanh nghiệp đến Vương quốc Anh để giới thiệu tóm tắt về các yêu cầu hoặc nhu cầu của khách hàng tại Vương quốc Anh.

Tìm kiếm nguồn vốn cho một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh: Nếu bạn đang muốn bắt đầu, tiếp quản, tham gia hoặc điều hành một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh, thị thực khách doanh nhân sẽ cho phép bạn đến Vương quốc Anh để tìm kiếm nguồn tài chính mà bạn cần. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn thực sự thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh này trong thời gian ngắn hạn ở đây - vì điều đó, bạn sẽ cần thị thực nhà đổi mới cấp 1.

Thực hiện nghiên cứu học thuật hoặc đồng hành với sinh viên quốc tế: trong một chương trình học tập ở nước ngoài. Với điều kiện bạn không tìm kiếm công việc có lợi khi ở Vương quốc Anh, bạn được phép đi du lịch theo thị thực khách tiêu chuẩn (loại doanh nghiệp) để thực hiện công việc học tập không được trả lương.

Tham gia kỳ thi: như Hội đồng Đánh giá Ngôn ngữ và Chuyên môn (PLAB) hoặc Kỳ thi Lâm sàng có Cấu trúc Mục tiêu (OSCE). Nếu bạn dự định đến Vương quốc Anh với tư cách là một công dân nước ngoài không thuộc khối kinh tế Châu Âu để sống và làm việc như một chuyên gia như bác sĩ hoặc nha sĩ, bạn cần chuẩn bị trước. Mặc dù thị thực khách công tác ngắn hạn sẽ không cho phép bạn đến Vương quốc Anh làm việc, nhưng bạn sẽ có thể đến thăm để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc kiểm tra cần thiết nào.

Những việc bạn không thể làm khi sở hữ visa du lịch doanh nhân

Thị thực công tác Vương quốc Anh thuộc thị thực du lịch tiêu chuẩn của Vương quốc Anh và do đó có nhiều hạn chế giống nhau. Luật nhập cư của Vương quốc Anh rất nghiêm ngặt và điều quan trọng là bạn phải rõ ràng khi nộp đơn xin visa của mình.

Nếu bạn không cung cấp đầy đủ bằng chứng về khả năng đủ điều kiện và ý định đi du lịch đến Vương quốc Anh, bạn có nguy cơ bị Bộ Nội vụ từ chối hồ sơ hoặc bị cơ quan nhập cư từ chối khi bạn đến.

Các quy định về thị thực khách doanh nhân của Vương quốc Anh có những giới hạn nghiêm ngặt đối với các nhiệm vụ kinh doanh mà bạn có thể thực hiện trong thời gian lưu trú ngắn hạn tại Vương quốc Anh với thị thực.

Một số điều bạn không thể làm với thị thực đi công tác bao gồm:

Làm công việc được trả lương hoặc không được trả lương trong thời gian bạn lưu trú. Mặc dù có rất nhiều hoạt động kinh doanh mà bạn có thể hoàn thành với một thị thực kinh doanh tiêu chuẩn, nhưng bạn không thể thực hiện công có lợi nhuận cho dù bạn tự nguyện hay không. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty ở nước ngoài, bạn cần biết rằng có một giới hạn nghiêm ngặt đối với công việc bạn có thể làm trong thời gian ngắn hạn ở Vương quốc Anh.

Sống hoặc làm việc tại Vương quốc Anh trong một thời gian dài. Là một loại thị thực du lịch tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, thị thực kinh doanh có giới hạn nghiêm ngặt về thời gian bạn có thể ở Vương quốc Anh.

Visa khách doanh nhân không cho phép bạn ở lại lâu hơn sáu tháng, mặc dù có những lựa chọn cho những công dân nước ngoài cần đến thăm thường xuyên hơn, chẳng hạn như thị thực thăm dài hạn. Tuy nhiên, khi bạn nộp đơn xin thị thực kinh doanh tiêu chuẩn, điều quan trọng cần lưu ý là điều này không bao gồm việc bạn đến thăm thường xuyên hoặc liên tiếp.

Không Nhận công quỹ : Trong khi thực hiện thời gian lưu trú kinh doanh ngắn hạn ở Vương quốc Anh, bạn không được phép tiếp cận bất kỳ lợi ích, trợ cấp hoặc trợ cấp nào từ chính phủ Vương quốc Anh.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về diện visa này +44 020 3923 9188

Thời gian xử lý hồ sơ là bao lâu?

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác đến Vương quốc Anh, bạn nên gửi các mẫu đơn xin thị thực cho khách công tác của mình trong khoảng thời gian từ ba tháng đến 48 giờ trước khi bạn dự kiến đi du lịch. Bạn được phép nộp đơn sớm nhất là ba tháng trước khi bạn đi du lịch, và chúng tôi luôn nghĩ rằng bạn nên nộp càng sớm càng tốt.

Thời gian xử lý thị thực có thể được đẩy nhanh nếu cần thiết. Bạn sẽ được yêu cầu trảphí dịch vụ ưu tiên nếu bạn đang cần gấp visa:

Dịch vụ ưu tiên: cho phép bạn đảm bảo rằng bạn có thể thu thập quyết định của mình trong vòng năm ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Dịch vụ này không có sẵn ở mọi quốc gia, vì vậy bạn nên kiểm tra với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực địa phương của mình để đảm bảo rằng dịch vụ có sẵn nếu bạn cần.

Dịch vụ Siêu ưu tiên: đảm bảo quyết định sẽ có trong vòng 24 giờ sau khi nộp đơn. Đây là một dịch vụ cao cấp đi kèm với một khoản chi phí bổ sung, nhưng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang gấp rút để đơn xin thị thực của mình được chấp thuận nhanh nhất có thể. Đối với Dịch vụ ưu tiên, bạn nên kiểm tra xem dịch vụ này có khả dụng ở quốc gia của bạn hay không bằng cách đến đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực địa phương của bạn trước.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp hồ sơ cho việc công tác của mình và bạn có một cuộc hẹn công tác khẩn cấp ở Vương quốc Anh mà bạn không thể bỏ lỡ, các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn ở đây và giúp đỡ các bạn.

Application? Để xin Visa cần những tài liệu nào?

Để xin diện Visa này, quan trọng phải cho Bộ Nội vụ thấy bạn đáp ứng đủ những yêu cầu của họ đưa ra:

 • Bạn sẽ  rời Vương quốc Anh khi kết thúc chuyến thăm của mình.

 • Bạn có bằng chứng về bất kỳ và tất cả các hoạt động kinh doanh mà bạn dự định thực hiện khi ở Vương quốc Anh.

 • Bạn có đủ tiền để hỗ trợ và mua nhà cho cả bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào trong suốt thời gian bạn đến thăm mà không cần dựa vào chính phủ.

 • Bạn có đủ khả năng chi trả cho cả hành trình tại Vương quốc Anh.

 •  Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về hộ chiếu hiện tại của mình hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác. Điều quan trọng các tài liệu nào bạn cung cấp sẽ cần phải có bản dịch được chứng nhận nếu tài liệu đó không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Wales.

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp:

 • Lịch trình nêu rõ ngày bạn dự định đến Vương quốc Anh.

 • Hồ sơ nhập cư và chi tiết lịch sử du lịch của bạn trong vòng mười năm qua.

 • Thông tin chi tiết về người sử dụng lao động ở nước ngoài hoặc công ty ở nước ngoài mà bạn có liên kết.

 • Ước tính chi phí cho chuyến thăm của bạn, cũng như bằng chứng về việc có đủ tiền để hỗ trợ chuyến đi của bạn.

 • Chi tiết về nơi cư trú của Vương quốc Anh cho chuyến thăm của bạn.

 • Địa chỉ và địa chỉ liên lạc hiện tại của bạn

 •  Tên và ngày tháng năm sinh của cha mẹ bạn, cũng như các chi tiết liên hệ và số hộ chiếu của đối tác của bạn, nếu có.

 • Thông tin chi tiết về bất kỳ hành vi phạm tội hình sự hoặc nhập cư nào trong quá khứ mà bạn có thể đã phạm phải.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page