top of page
Visa Anh Quốc _ Visa du lịch dành cho trẻ nhỏ .png

Visa du lịch dành cho trẻ nhỏ

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Thị thực du lịch dành cho trẻ em của Vương quốc Anh theo số

020 3923 9188. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa du lịch dành cho trẻ nhỏ

Thị thực Du lịch dành cho Trẻ em cho phép một người dưới 18 tuổi đến Vương quốc Anh, thăm bạn bè / gia đình hoặc được giáo dục. Loại thị thực này thuộc loại visaDu lịch Tiêu chuẩn và có giá trị lên đến sáu tháng.

 

Nếu bạn (hoặc con của bạn) đang nộp đơn trong diện này, bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn có chỗ ở phù hợp và được chăm sóc trong thời gian lưu trú. Bạn cũng phải chứng minh rằng bạn có cha mẹ hoặc người giám hộ ở nước sở tại của bạn, người chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của bạn.

 

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc nộp đơn xin visa thăm thân cho trẻ em. Luật sư của bạn cũng sẽ thực hiện kiểm tra tài liệu toàn diện và xuất trình Thư đại diện hỗ trợ. Thư này nêu bật những điểm đáng giá trong trường hợp của bạn, tham khảo tài liệu hỗ trợ của bạn và trích dẫn luật nhập cư của Vương quốc Anh để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi miễn phí qua số 0203 923 9188 để sắp xếp cuộc gặp đầu tiên của bạn với luật sư di trú ngay hôm nay.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page