top of page
Visa Anh Quốc _ Visa du lịch kết hôn .png

Visa du lịch kết hôn

Nếu bạn muốn kết hôn hoặc tham gia vào quan hệ đối tác dân sự ở Vương quốc Anh, bạn có thể cần phải nộp đơn xin thị thực Du lịch kết hôn Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin về thị thực Du lịch kết hôn, luật liên quan đến hôn nhân và quan hệ đối tác dân sự, hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác về việc đến Vương quốc Anh, hãy đặt lịch hẹn ngay với một trong những cố vấn pháp lý của chúng tôi theo 0203 923 9188.

Liên hệ ngay với chúng tôi

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Tổng quan về visa du lịch kết hôn

Thị thực Du lịch kết hôn của Vương quốc Anh cho phép công dân nước ngoài Vương quốc Anh kết hôn, tham gia vào hệ thống đối tác dân sự.

 

Visa du lịch kết hôn thường có thời hạn đến 6 tháng. Bạn không thể ở lại hoặc định cư tại Vương quốc Anh sau khi thị thực của bạn hết hạn.

 

Bạn sẽ không cần thị thực Du lịch kết hôn để kết hôn hoặc tham gia vào quan hệ đối tác dân sự ở Vương quốc Anh nếu bất kỳ điều nào sau đây áp dụng cho bạn:

 • Bạn đã được định cư hoặc săp vào định cư của Liên minh Châu Âu

 • Bạn đã đăng ký Chương trình định cư Liên minh Châu Âu và đang chờ quyết định

 • Bạn là một công dân Ailen

Ngoài ra, bạn sẽ không đủ điều kiện để được cấp visa Du lịch kết hôn nếu bạn đủ điều kiện nhập quốc tịch Anh

Tôi  có thể làm gì với visa du lịch kết hôn taị UK?

Với Visa du lịch kết hôn, bạn có thể:

 • Kết hôn hoặc tham gia vào hệ thống đối tác dân sự ở Vương quốc Anh trong vòng 6 tháng sau khi bạn đến

 • Bạn phải thực hiện công việc này tại một địa điểm được cấp phép

 • Phải qua UK khi qúa cảnh đến một quốc gia khác

 

Nhưng lưu ý rằng bạn sẽ không được phép:

 • Tiếp cận các trợ cấp

 • Mang theo các thành viên trong gia đình hoặc những người phụ thuộc với visa Du lịch kết hôn của bạn

 • Nếu bạn muốn đưa các thành viên trong gia đình đến Vương quốc Anh, họ phải xin thị thực riêng

 • Sống ở Vương quốc Anh trong thời gian dài thông qua các chuyến thăm thường xuyên

 • Gia hạn thị thực của bạn hoặc chuyển sang thị thực khác

 • Công việc - ngoại trừ các hoạt động được phép liên quan đến công việc hoặc công việc kinh doanh của bạn ở nước ngoài, chẳng hạn như tham dự các cuộc họp

 • Nghiên cứu

Tiêu chí đủ điều kiện cho visa thăm thân kết hôn tại Vương quốc Anh là gì?

Để đủ điều kiện cho visa Du lịch kết hôn, bạn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Bạn đã 18 hoặc hơn

 • Bạn có thể tự do thông báo về việc kết hôn, kết hôn hoặc tham gia vào quan hệ đối tác dân sự ở Vương quốc Anh trong vòng 6 tháng sau khi kể từ ngày bạn đến

 • Bạn đang ở trong một mối quan hệ thực sự

 • Bạn sẽ đến Vương quốc Anh trong vòng ít hơn 6 tháng

 • Bạn sẽ rời Vương quốc Anh khi kết thúc chuyến thăm của mình

 • Bạn sẽ không sống ở Vương quốc Anh trong thời gian dài thông qua các chuyến thăm thường xuyên hoặc liên tiếp hoặc biến Vương quốc Anh trở thành quê hương chính của bạn

 • Bạn có đủ khả năng tài chính trong suốt chuyến  đi.

 

Lưu ý rằng bạn cũng phải thông báo trước ít nhất 28 ngày về ý định kết hôn hoặc tham gia quan hệ đối tác dân sự tại một văn phòng đăng ký được chỉ định.

Làm thế nào để nộp visa du lịch kết hôn?

Bạn phải nộp đơn xin thị thực Du lịch Kết hôn trực tuyến thông qua trang web Gov.uk trước khi đến Vương quốc Anh.

 

Bạn cũng phải nộp đơn xin thị thực của mình không quá 3 tháng trước khi bạn dự định đi du lịch đến Vương quốc Anh.

 

Là một phần của quy trình nộp đơn, bạn sẽ cần đặt lịch hẹn tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực địa phương để chứng minh danh tính và cung cung cấp dấu sinh trắc học.

 

Lưu ý rằng trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực gần nhất của bạn có thể được đặt tại một quốc gia khác, vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có thời gian và địa điểm chính xác cuộc hẹn của mình.

 

Đối tác của bạn cũng phải nộp đơn xin visa Du lịch Kết hôn của riêng họ và trả lệ phí nếu cả hai bạn cần. Nếu bạn có con và chúng cũng sẽ đi du lịch đến Vương quốc Anh cùng với bạn, mỗi đứa trẻ sẽ phải nộp đơn như một khách du lịch bình thường.

 

Bạn có thể thay mặt cho đối tác và con của mình nếu họ không thể đến và nộp đơn. Tuy nhiên, họ phải tham dự lịch hẹn tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ

Bạn sẽ cần cung cấp nhiều loại giấy tờ khi nộp đơn xin visa Du lịch kết hôn tại Vương quốc Anh, bao gồm những giấy tờ sau:

 •  Hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy thông hành

 • Bằng chứng rằng bạn dự định kết hôn ở Vương quốc Anh, chẳng hạn như xác nhận đặt phòng hoặc email giữa bạn và địa điểm

 • Chi tiết về cuộc hôn nhân hoặc quan hệ đối tác dân sự và các bằng chứng liên quan

 • Thông tin chi tiết về nơi bạn dự định ở lại Vương quốc Anh

 • Bằng chứng về các kế hoạch trong tương lai cho mối quan hệ, chẳng hạn như nơi bạn định cư trú lâu dài

 • Bằng chứng rằng bạn có thể tự hỗ trợ tài chính trong suốt chuyến thăm của mình

 • Bằng chứng rằng bạn có thể kết hôn hoặc hình thành quan hệ đối tác dân sự nếu bạn đã kết hôn hoặc có quan hệ đối tác dân sự trước đây  

 

Lưu ý rằng tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mình, bạn có thể phải bổ sung những giấy tờ  không  trong danh sách trên. Tất cả những giấy tờ liên quan đều phải dịch thuật ra tiếng Anh hoặc tiếng Wales.

Những chi phí và thời gian xử lý đối với visa du lịch kết hôn là gì?

Chi phí £ 100 để có được thị thực Du lịch Kết hôn. Bạn chỉ có thểđược hoàn lại tiền nếu đơn đăng kí của bạn chưa được xử lý.

 

Khi bạn nộp đơn trực tuyến, chứng minh danh tính và cung cấp tài liệu của mình, bạn thường sẽ nhận được quyết định về hồ sơ của mình trong vòng 3 tuần. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể lâu hơn tùy thuộc vào mức độ bận rộn của bộ nội vụ khi xửlý những đơn đăng kí.

 

Bạn có thể kiểm tra bằng cách tham khảo trang của Vương Quốc Anh về thời gian chừo đợi quyết định cấp thị thực.

Điều gì xảy ra khi tôi nộp đơn xin thị thực kết hôn của Vương Quốc Anh?

Sau khi đơn xin thị thực Du lịch Kết hôn của bạn được xử lý, bạn sẽ nhận được một email hoặc một lá thư cho biết đơn xin của bạn đã được chấp thuận hay bị từ chối.

 

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một giấy gián visa trong hộ chiếu về thông tin tình trạng nhập cư của bạn. Những thông tin này sẽ hiển thị cho bạn loại thị thực bạn đã được cấp, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, cũng như các điều kiện của thị thực của bạn.

 

Nếu như hồ sơ của bạn bị từ chối, bạn sẽ nhận được thư hoặc email để giải thích lý do. Lá thư này cũng giải thích nếu như bạn có quyền được xem xét pháp lý hoặc kháng cáo thư từ chối.

Visa Anh Quốc sẽ giúp được gì cho bạn?

Thị thực visa kết hôn là một diện visa rất hữu ích cho những ai muốn du lịch đến Vương Quốc Anh để hết hôn. Dù sao đi nữa khi xin thị thực này hay bấtkì thị thực nào khác đều không phải là một quá trình dễ dàng. Có rất nhiều người nộp hồ sơ đi UK và bị từ chối trong các năm qua.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc nộp đơn xin thị thực Hôn nhân, Visa Anh Quốc có thể trợ giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với tỉ lệ thành công cao.

 

Đội ngũ chúng tôi với những luật sư giàu kinh nghiệm về luật di trú có thể đưa ra những lời khuyên giúp bạn nộp hồ sơ theo diện kết hôn tại đây. Chúng tôi có thể giúp xem xét khả năng thành công của hồ sơ đồng thời hướng dẫn bạn trong quá trình du lịch đến Vương Quốc Anh và tiến hành buổi lễ của bạn.

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp và những gì chúng tôi có thể làm cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số 02039239188 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page