top of page
Visa Anh Quốc _ Visa lao động và chăm sóc sức khoẻ.png

Visa lao động và chăm sóc sức khoẻ

Nếu bạn là một chuyên gia y tế muốn làm việc tại Vương quốc Anh thì bạn có thể đủ điều kiện để được cấp Visa Công nhân Chăm sóc và Y tế, hãy tìm hiểu thêm về các yêu cầu visa và quy trình đăng ký.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 0203 923 9188 để được trợ giúp tức thì với trường hợp của bạn.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa lao động chăm sóc sức khoẻ là gì?

 

Visa Y tế và Chăm sóc là một loại visa tương đối mới được tạo ra cho các chuyên gia y tế ở nước ngoài dự định đến Vương quốc Anh để làm việc cho NHS, một nhà cung cấp NHS hoặc trong lĩnh vực chăm sóc xã hội dành cho người lớn. Loại visa này được tạo ra để giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đến làm việc tại Vương quốc Anh rẻ hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Visa Y tế và Chăm sóc tương tự như Visa Công nhân lành nghề, cả hai loại visa này đều cho phép bạn sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh, tuy nhiên, có một số điểm khác biệt. Visa Lao động Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc chỉ dành cho một số chuyên gia y tế và những người trong các vai trò chăm sóc và sức khỏe đủ điều kiện. Người có visa Y tế và Chăm sóc phải trả lệ phí visa được giảm và cũng không phải trả Phụ phí Y tế Di trú.

 

Visa chăm sóc sức khỏe có thời hạn tối đa 5 năm, sau thời gian này bạn có thể xin gia hạn visa nếu muốn tiếp tục làm việc tại Vương quốc Anh. Miễn là bạn tiếp tục đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện thì bạn có thể gia hạn visa Chăm sóc và Sức khỏe của mình bao nhiêu lần tùy thích. Nếu bạn muốn Vương quốc Anh trở thành quê hương lâu dài của mình thì bạn cũng có thể đủ điều kiện để nộp đơn Xin nghỉ phép ở lại vô thời hạn sau khi cư trú tại quốc gia này ít nhất 5 năm theo diện visa này.

Ai đủ điều kiện cho diện visa lao động và chăm sóc sức khoẻ?

Visa Y tế và Chăm sóc chỉ dành cho các bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế đồng minh có trình độ sẽ làm việc với các vai trò đủ điều kiện trong lĩnh vực y tế của Vương quốc Anh. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu công việc, bạn cũng phải đáp ứng một số tiêu chí khác để đủ điều kiện được cấp visa.

 

Bạn có thể được cấp Visa Y tế và Chăm sóc nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau:

 • Bạn là một bác sĩ, y tá, chuyên gia y tế hoặc chuyên gia chăm sóc xã hội người lớn có trình độ

 • Bạn sẽ làm việc trong một trong những ngành nghề đủ điều kiện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc xã hội

 • Bạn có một lời mời làm việc từ một nhà tuyển dụng ở Vương quốc Anh đã được Bộ Nội vụ chấp thuận

 • Bạn có Giấy chứng nhận tài trợ từ công ty sử dụng lao động ở Vương quốc Anh cung cấp thông tin về vai trò mà bạn đã được giao

 • Bạn đáp ứng các yêu cầu về mức lương - điều này thay đổi tùy thuộc vào loại vai trò bạn sẽ làm

 • Bạn có thể đọc, viết, nói và hiểu tiếng Anh ít nhất là trình độ B1 trên thang điểm Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), bạn không cần phải đáp ứng yêu cầu này nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh đa số hoặc bạn có bằng cấp học thuật đủ điều kiện được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Yêu cầu về lương

Thông thường, bạn phải được trả ít nhất 25.600 bảng Anh mỗi năm hoặc 10,10 bảng Anh mỗi giờ để đáp ứng các yêu cầu về mức lương tối thiểu cho những lao động Chăm sóc và Sức khỏe. Mức lương tối thiểu của bạn sẽ cao hơn mức này nếu tỷ lệ tiếp tục cho vai trò của bạn cao hơn.

 

Mỗi mã nghề nghiệp có tỷ lệ đi riêng, bạn phải kiếm được ít nhất tỷ lệ đi cho vai trò của mình. Ví dụ: nếu mức lương của bạn là 28.000 bảng mỗi năm nhưng mức lương cho nghề nghiệp của bạn là 30.000 bảng thì bạn phải kiếm được ít nhất 30.000 bảng để đáp ứng yêu cầu về mức lương tối thiểu.

 

Trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để được cấp visa này nếu mức lương của bạn dưới 25.600 bảng Anh mỗi năm. Bạn có thể kiếm được ít hơn mức này nếu áp dụng bất kỳ điều nào sau đây:

 

 • Công việc của bạn là một vai trò trong Danh sách Nghề nghiệp Thiếu hụt

 • Bạn dưới 26 tuổi, là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp hoặc đang được đào tạo chuyên nghiệp

 • Bạn có bằng cấp Tiến sĩ STEM phù hợp với công việc của bạn

 • Bạn có một vị trí sau tiến sĩ trong một vai trò khoa học

Nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng thì bạn có thể được trả từ 70-90% tỷ lệ đi làm cho công việc của bạn với điều kiện mức lương của bạn ít nhất là 20.480 t £ mỗi năm. Nếu bạn có bằng cấp Tiến sĩ phù hợp thì mức lương của bạn có thể là 23.040 bảng Anh mỗi năm.

Những yêu cầu về chứng nhận bảo lãnh

Để có được Visa Lao động Chăm sóc Sức khỏe của bạn, bạn phải có Giấy chứng nhận Bảo trợ (CoS) hợp lệ do một chủ lao động được chính phủ chấp thuận ở Vương quốc Anh cấp. Giấy chứng nhận tài trợ không phải là một tài liệu vật lý, nó là một hồ sơ điện tử.

 

Các yêu cầu của Giấy chứng nhận tài trợ đối với Nhân viên Y tế và Chăm sóc hơi khác so với đối với những người nộp đơn xin Visa Lao động Có tay nghề cao. Nếu nộp đơn xin visa theo con đường Y tế và Chăm sóc thì chủ lao động của bạn cũng phải kèm theo lời giải thích ngắn gọn trong Giấy chứng nhận Bảo trợ của bạn, cung cấp thông tin chi tiết về cách bạn đáp ứng các yêu cầu của Nhân viên Chăm sóc và Y tế.

 

Nếu chủ lao động của bạn là một tổ chức cung cấp dịch vụ y tế cho NHS thì họ cũng có thể cần phải nộp bằng chứng về hợp đồng của họ với NHS.

Làm thế nào để nộp đơn?

Bạn phải nộp đơn xin Visa Lao động Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc trực tuyến, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng mẫu đơn có sẵn trên trang web gov.uk.

 

Bạn nộp đơn xin visa này bằng cách sử dụng con đường Công nhân lành nghề, khi nộp đơn, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có đang nộp đơn xin Visa Công nhân Chăm sóc và Sức khỏe như một phần của đơn đăng ký hay không, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu có vào câu hỏi này.

 

Là một phần của đơn đăng ký, bạn sẽ cần chứng minh danh tính của mình, bạn có thể thực hiện việc này bằng một trong hai cách. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Kiểm tra ID: Nhập cư Vương quốc Anh để quét tài liệu nhận dạng của mình hoặc bạn có thể tham dự một cuộc hẹn tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa gần bạn để được lấy thông tin sinh trắc học, đây là ảnh và dấu vân tay của bạn.

 

Để hoàn thành đơn đăng ký của bạn, bạn phải gửi đơn đăng ký, chứng minh danh tính của bạn, gửi các tài liệu hỗ trợ của bạn và trả phí đăng ký.

 

Bạn có thể nộp đơn xin visa của mình tối đa 3 tháng trước ngày bạn dự định bắt đầu làm việc tại Vương quốc Anh. Bạn thường sẽ nhận được quyết định về đơn đăng ký của mình trong vòng 3 tuần.

Những giấy tờ cần thiết

Khi nộp đơn xin Visa Lao động Chăm sóc Sức khỏe, bạn sẽ cần phải nộp một số tài liệu và thông tin nhất định để chứng minh rằng bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện. Bạn sẽ cần cung cấp:

 

 • Số tham chiếu Giấy chứng nhận tài trợ của bạn

 • Bằng chứng về kiến thức tiếng Anh của bạn - đây có thể là kết quả Bài kiểm tra Anh ngữ An toàn (SELT) của bạn hoặc bằng chứng về chứng chỉ học tập đủ điều kiện được giảng dạy bằng tiếng Anh.

 • Hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy tờ tùy thân quốc gia khác

 • Mã nghề nghiệp cho công việc của bạn

 • Chức danh công việc và mức lương hàng năm của bạn

 • Chủ lao động của bạn là ai và số giấy phép tài trợ của họ - điều này sẽ có trên CoS của bạn

 • Kết quả xét nghiệm bệnh lao của bạn nếu bạn đến từ một quốc gia bắt buộc phải xét nghiệm

 • Bằng chứng rằng bạn có đủ tiền tiết kiệm cá nhân để hỗ trợ bản thân ở Vương quốc Anh

 

Đối với một số vai trò công việc nhất định, bạn cũng có thể phải nộp giấy chứng nhận lý lịch tư pháp. Nếu bạn dự định đưa các thành viên gia đình đủ điều kiện đến Vương quốc Anh cùng với bạn thì bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu chứng minh mối quan hệ của bạn với họ.

 

Tất cả các tài liệu của bạn phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Wales, nếu tài liệu của bạn bằng ngôn ngữ khác thì bạn sẽ cần dịch thuật trước khi nộp.

Chi phí cho diện visa này là bao nhiêu?

Chi phí xin Visa Y tế và Chăm sóc thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn ở Vương quốc Anh. Nếu bạn dự định ở lại đến 3 năm thì phí đăng ký là £ 232. Nếu bạn dự định ở lại hơn 3 năm thì phí đăng ký là £ 464.

 

Công dân của một số quốc gia đủ điều kiện để được giảm £ 55 phí đăng ký, điều này áp dụng cho bạn nếu bạn đến từ một trong các quốc gia sau:

 

 • Áo, Bỉ, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bắc Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Cũng như phí đăng ký, bạn cũng cần phải chứng minh rằng bạn có ít nhất £ 1,270 trong tài khoản ngân hàng để hỗ trợ bản thân tại Vương quốc Anh.

Tôi có thể làm gì với visa lao động và chăm sóc sức khoẻ?

Khi sống ở Anh theo Visa Y tế và Chăm sóc, có một số quy tắc nhập cư nhất định mà bạn phải tuân thủ. Visa này cho phép bạn làm những việc sau:

 

 • Làm việc trong một công việc đủ điều kiện

 • Làm công việc tình nguyện

 • Đảm nhận công việc bổ sung (chỉ trong một số trường hợp)

 • Nghiên cứu

 • Đưa bạn đời và con cái phụ thuộc của bạn tham gia cùng bạn

 • Du lịch trong và ngoài Vương quốc Anh

 • Đăng ký ILR sau 5 năm

Mặc dù visa này cho phép bạn làm nhiều việc ở Vương quốc Anh nhưng có một số hạn chế, bạn không thể truy cập vào hầu hết các quỹ công cộng hoặc lương hưu của tiểu bang và bạn không thể thay đổi chủ nhân trừ khi bạn cập nhật visa của mình.

 • Tôi có cần phải xin Visa khi đến UK không?
  Không phải tất cả những người đến UK đều bắt buộc phải xin Visa. Những trường hợp ngoại lệ sau sẽ không cần nộp đơn lên UKVI: Quốc tịch Châu Âu Công dân khu vực kinh tế Châu Âu Công dân khối thịnh vượng chung Những người đã đinh cư tại Vương Quốc Anh Những cư dân được ở lại UK Những công dân của các quốc gia không được liệt kê trong danh sách công dân được cấp thị thực Nếu bạn không chắc mình có cần thị thực để đến UK hay không, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của một trong những luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Vì sao cần phải nộp đúng diện Visa đang xin?
  Đây là điều tối thiểu cần thiết để nộp đơn cho những diện visa cần. Ví dụ: Nếu như bạn có con nhỏ, bạn cần phải bao gồm đơn của chúng cùng với đơn xin của bạn. Nếu như bạn bị trượt diện visa mà bạn đang xin, hoặc nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu cầu, đơn xin của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không những khiến bạn mất thời gian mà tốn cả tiền bạc. Lưu ý: Nếu như trường hợp của bạn bị từ chối, phí nộp hồ sơ sẽ không được hoàn trả. Nộp nhầm mẫu đơn cũng có thể khiến bạn bị chậm trễ đối với trường hợp của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình trạng nhập cư của bạn, đặc biệt nếu như bạn đang cố gia hạn diện visa của mình hoặc cố đổi sang một diện khác khi mà bạn đang ở tại UK.
 • Làm thế nào để nộp đơn xin Visa UK?
  Visa nhập cư UK (UKVI) đã triển khai một hệ thống ứng dụng được biết đến là hệ thống nhập cảnh (EC). Trong hệ thống này, những nguời không phải quốc tịch Anh nhưng muốn đến du lịch hoặc ở tại UK với những mục đích khác nhau có thể nộp đơn xin cho các diện thích hợp. Qúa trình này thông thường sẽ bao gồm phỏng vấn và yêu cầu người nộp đơn lấy thông tin sinh trắc học (lăn tay và chụp hình) và được thực hiện trước khi họ đến UK.
 • Tôi có thể nộp đơn xin visa cho người phụ thuộc không?
  Nếu một trong những thành viên gia đình bạn mang quốc tịch Anh, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn cho diện visa gia đình. Bên cạnh đó, bạn sẽ đủ điều kiện để vào UK theo diện ngừơi phụ thuộc. Với các mục đích nhập cư khác nhau, bạn có thể bao gồm những mục sau vào đơn xin là người phụ thuộc như sau: · Những người có quan hệ gia đình với những người đang sở hữu visa đủ điều kiện · Người cộng tác (có thể là vợ chồng, hôn thê hoặc đối tác dân sự) của một người được định cư tại UK sau khi sở hữu visa phụ thuộc để đủ điều kiện trong một thời gian dài. · Trẻ được sinh ra bởi người được định cư vĩnh viễn tại UK hoặc người mang quốc tịch UK nhưng lần đầu đến UK với Visa phụ thuộc. Những cá nhân sẽ được visa thành công để ở lại UK cùng với ngày hết hạn của tình trạng của visa phụ thuộc. Nếu người thân của bạn được phép lưu trú vô thời hạn, bạn sẽ được ở lại UK trongkhoanrg thời gian ban đầu là 3 năm. Visa phụ thuộc cho phép người phụ thuộc làm việc tại UK. Nếu họ mong muốn được học tập tại đây, đầu tiên họ phải nộp đơn để lấy chứng chỉ phê duyệt học thuật.
 • Làm thế nào để gia hạn Visa UK ?
  Phần lớn thị thực UK sẽ hết hạn vào một thời gian nhất đinh, nó phụ thuộc vào visa bạn thuộc loại gì. Tình trạng nhập cư duy nhất khônhg cần gia hạnh chính là định cư vĩnh viễn và có quốc tịch Anh. Nếu như cần phải hiểu chính xác khi nào thị thực của bạn sẽ hết hạn và khi nào bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng. Đừng quên rằng, một khi bạn đã nộp đơn yêu cầu gia hạn, bạn sẽ phải đợi ít nhất 8 tuần để có quyết định từ Bộ Nội Vụ. Nếu như Visa của bạn gần hết hạn và bạn có mong muốn được nhận những lời khuyên chuyên nghiệp làm thế nào để gi hạn, luật sư di trú của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp bạn.
 • Khi nào tôi nên bắt đầu nộp Visa UK?
  Theo quy định, bạn cần phải nộp đơn xin ít nhất 90 ngày trước khi bạn đến UK. Hạn cuối cùng bạn nộp hồ sơ tối đa 15 ngày làm việc trước khi bạn muốn đến thăm Vương Quốc Anh.
 • Thời gian để xử lý hồ sơ ?
  Thời gian chờ để nhận được quyết định của Bộ Nội Vụ phụ thuôc vào diện visa hoặc tình trạng mà bạn đang nộp đơn. Dù sao đi nữa, bạn có thể nhận được quyết định từ UKVI chỉ trong 5 ngày làm việc nếu chọn dịch vụ nhanh. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản là £500 cho việc sử dụ dịch vụ này. Ngoài ra, với khoản phụ phí £800 bạn có thể sử dụng dịch vụ siêu nhanh, quyết định sẽ được đưa ra vào cuối ngày làm việc hôm sau ( hoặc 2 ngày kể từ sau lịch hẹn với UKVCAS). Nếu như đơn cuả bạn đang cần gấp và cần phải đẩy nhanh tiến độ, hãy liên lạc với đội ngũ của chúng tôi để có thể được trợ giúp nộp đơn trước hạn bạn cần.
 • Phụ phí bảo hiểm nhập cư là gì và có cần phải trả chi phí này không?
  Tuỳ thuộc vào tình trạng nhập cư của bạn là gì, bạn có thể bị yêu cầu thanh toán phí bảo hiểm, Có thể hiểu là phí bảo hiểm nhập cư. Bạn bắt buộc phải chi trả phí này ngay khi bạn nộp đơn online. Nếu như bạn nộp bằng đường bưu điện, bạn cần phải bao gồm số tham chiếu bảo hiểm trên đơn của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán phụ phí bảo hiểm cho đơn của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ y tế quốc gia (NHS)
 • Có cần phải đủ điều kiện tiếng anh để nhập cảnh vào UK không?
  Mỗi đơn nộp đều có một yêu cầu nhất định, các tiêu chí khác nhau, đặc biệt là kiến thức cụ thể về viết và nói bằng tiếng anh. Ví dụ, điều kiện này là bắt buộc đối với những người nộp đơn xin thị thực vợ chồng hoặc những người muốn định cư vĩnh viễn tại UK. Bạn có thể chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách: · Cung cấp bằng học thuật hợp lệ. UKVI sẽ chỉ chấp nhận bằng hoặc chứng chỉ được dậy bằng tiếng Anh và được công nhận bởi UK NARIC. · Làm bài kiểm tra tiếng anh với trình độ thấp nhất là A1. Một số loại thị thực yêu cầu kiến thức cao hơn về ngôn ngữ, đặc biệt nếu bạn muốn định cư tại UK · Những người dưới 18 hoặc trên 65, hoặc có tiểu sử bệnh lý về tâm thần, sẽ được miễn thi tiếng anh.
 • Hồ sơ của bị từ chối. Làm thế nào để kháng cáo?
  Cùng với thư từ chối, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của Bộ Nội Vụ về việc kháng cáo. Nếu bạn không đủ điều kiện để kháng cáo, bạn sẽ được cung cấp cơ hội xem xét hành chính. Bạn chỉ có duy nhất 28 ngày để gửi quyết định kháng cáo. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải hiểu lý do từ chối để đảm bảo tránh những sai lầm tiếp theo. Thủ tục kháng cáo hoặc tái thẩm vụ hành chính luôn phức tạp. Vì lý do này, bạn nên tìm những chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp để lấy lời khuyên.
 • Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở quá hạn visa?
  Việc ở quá hạn visa là vi phạm hình sự theo mục 24 của đạo luật nhập cư 1971. Nói cách khác, khi visa của bạn hết hạn,bạn buộc phải rời khỏi UK trong vòng 30 ngày trừ khi cólys do hợp lý để ở lại. Nếu như bạn ở quá thời hạ, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả lâu dài. Ví dụ, nếu bạn rời khỏi UK sau thời thời hạn 30 ngày, bạn có thể bị cấm nhập cảnh trở lại đất nước này từ một năm đến mười năm. Bạn có thể tránh cấm lệnh bằng cách rời khỏi quốc gia với chi phí của riêng bạn . Việc ở quá hạn visa sẽ đem đến nhiều bất lợi cho những đơn nộp trong tương lai của bạn nếu muốn ở lại UK. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được xem xét như một người có đạo đức tốt và do đó bạn sẽ không bao giờ có thể được cấp quốc tịch ANh.
 • Tôi có thể được hoàn phí visa không?
  Trong những trường hợp cụ thể, bạn sẽ được hoàn tiền cho đơn nộp nếu như bạn huỷ đơn trước đó trước khi sinh trắc học của bạn được thu nhập. Nếu bạn nộp đơn ngoài UK, Bạn cần liên lạc với UKVI. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn tiền chỉ khi nào đơn của bạn chưa được xét duyệt. Những đơn được nộp trong UK có thể rút lại phí bằng cách gửi đơn trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể bạn sẽ không nhận được khoản phí hoàn nào cho các đơn được nộp tại UK
 • Ai có thể nộp đơn theo diện vợ chồng?
  Để đủ điều kiện cho diện visa kết hôn hoặc visa Partner (đối tác), bạn cần phải thoả mãn những điều kiện sau đây: · Ít nhất đủ 18 tuổi · Hợp pháp để kết hôn với partner (đối tác), người phải có quốc tịch Anh hoặc người được định cư · Có ý định chung sống vĩnh viễn với vợ/chồng của bạn · Chứng minh rằng bạn đủ điều kiện tài chính,và có đủ khả năng để hỗ trợ bản thân và người phụ thuộc mà không cần sự trợ giúp từ chính phủ.Thu nhập tối thiểu là £18.600, hoặc có theer cao hơn nếu bao gồm con bạn · Có chỗ ở phù hợp,đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống tại UK. · Đủ điều kiện tiếng anh Để nhận được hướng dẫn về cách chuẩn bị đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
 • Danh sách nghề nghiệp thiếu hụt tại UK?
  Nếu bạn đươc một công việc có tay nghề cao từ một nhà tuyển dụng tại UK, trường hợp của bạn chỉ có thể hợp lệ nếu vị trí đó được liệt kê trong danh sách những ngành nghề thiếu hụt. Những ngành nghề đó bao gồm: IT, nhà khoa học,y tá, bác sĩ chuyên gia công nghê thông tin. Theo như luật của UK, các công việc có kĩ năng phải được đưa ra trong vòng 28 ngày trước khi họ có đưa ra lời đề nghị cho lao động nước ngoài. Nếu như lời mời làm việc của bạn có giá trị pháp lý, bạn có thể đưa những thành viên gia đình mình vào đơn đăng kí.
 • Visa sinh viên có được đi làm tại UK không?
  Luât Uk cho phép sinh viên được đi làm ít nhất 15 tiếng 1 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ phép.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page