top of page
Visa Anh Quốc _ Visa phụ thuộc cho người lớn.png

Visa phụ thuộc cho người lớn

Hãy gọi tới số 0203 923 9188 để nhận được sự trợ giúp của đội ngũ Visa Anh Quốc

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Visa phụ thuộc dành cho người lớn

Với tư cách là cha mẹ, ông bà, anh chị em ruột hoặc con đã thành niên của Công dân Anh hoặc người có tình trạng định cư ở Vương quốc Anh, bạn có thể xin phép cư trú tại Vương quốc Anh bằng visa Người phụ thuộc Người lớn trong những trường hợp đặc biệt.

 

Những trường hợp này có thể áp dụng khi bạn cần người chăm sóc dài hạn mà người thân ở Vương quốc Anh của bạn có thể cung cấp. Nếu điều này được chứng minh , bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin visa  phụ thuộc dành cho người lớn.

 

Visa này cho phép bạn cùng gia đình đến Vương quốc Anh trong thời gian không giới hạn, miễn là người thân đó là Công dân Anh hoặc có tình trạng định cư tại Vương quốc Anh. Bạn cũng có thể sử dụng visa này nếu người thân của bạn có tình trạng tị nạn hoặc được bảo vệ nhân đạo tại Vương quốc Anh. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nộp đơn xin định cư tại Vương quốc Anh khi người thân của bạn làm.

Visa phụ thuộc bị từ chối và lý do

Việc bị từ chối visa dành cho Người phụ thuộc là Người lớn của bạn không phải là một kết quả tốt và việc đến Vương quốc Anh bị trì hoãn và tốn thêm chi phí khi bạn phải nộp đơn xin visa mới.

 

Tỷ lệ từ chối đối với loại visa này là rất cao, vì vậy điều quan trọng là phải biết những lý do từ chối phổ biến để bạn có thể tránh chúng.

 

Những lý do khiến visa phụ thuộc của bạn bị từ chối:

  • Không cung cấp bằng chứng về mối quan hệ giữa người bảo lãnh có trụ sở tại Vương quốc Anh và người xin thị thực

  • Thiếu bằng chứng cho thấy cá nhân cần được chăm sóc cá nhân lâu dài do tuổi tác, bệnh tật hoặc khuyết tật

  • Bộ Nội vụ không tin rằng không thể tìm thấy một tiêu chuẩn chăm sóc tương tự ở quốc gia của người nộp đơn

  • Bằng chứng về tài chính, chỗ ở và bảo dưỡng chăm sóc trong ít nhất năm năm không được cung cấp như một phần của hồ sơ.

Chúng tôi có thể làm gì để hỗ trợ?

Tại Visa Anh Quốc, chúng tôi biết rằng đoàn tụ và sống cùng gia đình là điều quan trọng và việc nhận được visa gia đình có thể đảm bảo rằng bạn không phải chia xa gia đình của mình. Đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn nộp đơn xin tất cả các loại visa Gia đình. Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các lựa chọn khác nhau, các tình trạng nhập cư thông qua các giấy tờ mà bạn cung cấp.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page