top of page
Visa Anh Quốc _ Visa phụ thuộc cho trẻ.png

Visa phụ thuộc cho trẻ

Các luật sư di trú của chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn cho trẻ em phụ thuộccuar công dân Anh Quốc hoặc những người đã định cư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0203 923 9188 

 

Những trẻ em không thuộc khối kinh tế Châu Âu hoặc những người đã định cư  có thể sử dụng visa phụ thuộc dành cho trẻ em. Miễn là đứa trẻ đủ điều kiện để được cấp visa Trẻ em Phụ thuộc, chúng sẽ được cấp Giấy phép Lưu trú Vô thời hạn (ILR) ở Vương quốc Anh. Đứa trẻ thường có thể nộp đơn xin Nhập tịch Anh khi chúng đã sống ở Vương quốc Anh trong 5 năm liên tục.

"Tất cả khách hàng đều mong muốn một công ty luật nhập cư UK có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một đội ngũ tận tâm và hết mình."

24/7 Nail Supply 2022

Trợ giúp về đơn xin visa cho trẻ em visa phụ thuộc?

Tại Visa Anh Quốc, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đoàn tụ với gia đình và chúng tôi muốn giúp bạn sớm được sống cùng gia đình. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo visa con cái Phụ thuộc Vương quốc Anh của bạn.

Các luật sư của chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để hiểu rõ nhất về vấn đề của bạn hoặc con bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra tài liệu kỹ lưỡng cho cả bạn và con bạn và đảm bảo rằng hồ sơ của bạn và con bạn sẽ không có một sai sót nào.

Luật sư của chúng tôi cũng sẽ viết Thư đại diện kèm theo hồ sơ của bạn, qua đó sẽ nêu ra những mặt tích cực trong trường hợp của bạn và trích dẫn các quy định nhập cư của Vương quốc Anh hỗ trợ cho trường hợp này. Với Visa Anh Quốc, cơ hội được cấp visa Trẻ em Phụ thuộc Vương quốc Anh của bạn sẽ được tăng tối đa.

Liên hệ để được hỗ trợ

+44 (0) 20 3923 9188

bottom of page